CEO trẻ của Compa Marketing chia sẻ kỹ năng tự học Marketing Online

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

“Tự học là vua của mọi loại kỹ năng giúp bạn thăng tiến trong mọi ngành nghề, dù là đi làm thuê hay làm chủ và giúp bạn tăng chỉ số vượt khó, vượt qua rào cản của bản thân.” anh Nguyễn Thiện Tài - CEO của Compa Marketing chia sẻ.

Trong thời buổi toàn cầu hóa, internet phát triển vô cùng mạnh mẽ và thâm nhập vào tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Trong khi các nhân sự có tay nghề cứng thuộc những ngành Marketing Online hay quảng cáo đang ngày càng khan hiếm thì các bạn trẻ đang bỏ lỡ cho mình một cơ hội để tiếp cận với một ngành nghề “nhanh hái ra tiền nhất”.

Đề cập tới vấn đề này, anh Nguyễn Thiện Tài, CEO của Compa Marketing cho rằng, việc tự học Marketing Online là một yếu tố tiên quyết hàng đầu giúp cho các Marketer có nền móng trong sự nghiệp, từ đó tiến xa dần.

Anh Tài cũng nhấn mạnh, khi mới bước chân vào nghề, ta nên học tổng quan và chọn 1 kỹ năng để phát triển giỏi nhất. Thành quả của học SEO chính là mang giá trị hữu ích trên website lên Google để tiếp cận được nhiều người hơn, một cách tự nhiên, lâu dài và bền vững.

CEO trẻ của Compa Marketing chia sẻ kỹ năng tự học Marketing Online - 1

Bước đầu tiên nên đến với SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bởi SEO chính là nơi để các bạn trẻ luyện tập tính kiên trì, nhẫn nại trong quá trình nạp vào trong mình lượng kiến thức lớn mà chỉ có Google mới là chính thức đơn vị ra giáo trình, không có bất kỳ môn học SEO nào ở trong trường đại học được dạy chính thống. CEO của Compa Marketing tiết lộ, kinh nghiệm học SEO website từ cơ bản đến nâng cao cần phải kiên trì, bền bỉ. Bạn có thể học các kiến thức về này thông qua các khóa học hoặc trên mạng internet.

CEO trẻ của Compa Marketing chia sẻ kỹ năng tự học Marketing Online - 2

Vị CEO trẻ tuổi này cũng cho rằng, nếu bạn muốn gầy dựng thương hiệu cá nhân từ Marketing Online, đừng quên tạo cho mình một blog cá nhân, nó giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Nền tảng blog chính là khởi đầu cho mọi sự thuận lợi trong câu chuyện ở thời buổi “chứng minh bản thân là ai”. Chỉ cần nhìn vào Blog cá nhân, người khác biết mình đang làm gì, không cần nhiều lời giải thích.

Anh Tài cũng là người đã lên chiến lược tạo blog cá nhân cho hàng chục người đang kinh doanh online, làm nhân hiệu và cũng là một số doanh nhân muốn mở rộng thêm sự nhận diện của mình trên môi trường thế giới phẳng Internet.

Tự học Marketing Online nói chung và các kỹ năng thực chiến về các kênh như SEO nói riêng là một thử thách cho các bạn trẻ, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm tiếng Anh trong môi trường kinh doanh một cách thực tế nhất.

Dành cho những bạn đang loay hoay về một lý tưởng với màu hồng, anh Tài cũng khuyên một số bạn trẻ nên cân nhắc chuyện học Digital Marketing sớm, sinh viên nên kiếm cho mình nhiều kỹ năng thực chiến càng nhiều càng tốt. Trong một môi trường kinh doanh đầy biến động, người trụ lâu nhất chính là người kiên định nhất. Tất nhiên, hãy là một người có kiến thức, đầy thông thái và trải nghiệm. Kinh nghiệm tích lũy dần, số lượng sẽ biến đổi dần thành chất lượng.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-tre-cua-compa-marketing-chia-se-ky-nang-tu-hoc-marketing-online-5020202695...

(Dân Việt).