CEO Nguyễn Ngọc Thái My mang sứ mệnh làm đẹp đến các chị em phụ nữ

Thứ Ba, ngày 10/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Yêu từng chặng đường ta đi qua, những ngày “tự đi, tự sống, tự học, tự trưởng thành”. Nhưng ít ai biết được rằng để có những thành công như ngày hôm nay,cô gái này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách.

CEO Nguyễn Ngọc Thái My mang sứ mệnh làm đẹp đến các chị em phụ nữ - 1

Đối với tôi cuộc đời này có quá nhiều phép thử và vượt ngưỡng, đã có lúc tôi suy nghĩ sẽ buông bỏ hết tất cả, cứ để thuận theo ý trời mà người đời thường nói là “ mỗi người sinh ra đều đã có số phận an bài”.

Sức ép từ gia đình, mặc cảm với bạn bè cùng trang lứa,tôi tưởng chừng như mình đã rơi mãi dưới hố sâu mà không bao giờ vực dậy nổi.

CEO Nguyễn Ngọc Thái My mang sứ mệnh làm đẹp đến các chị em phụ nữ - 2

Nỗi buồn nối tiếp nỗi buồn, khó khăn nối tiếp khó khăn, ba mẹ tôi ly hôn khi tôi mới tròn năm tuổi, cuộc đời bắt đầu sang trang mới khi không còn được hưởng đủ tình cảm của cha lẫn mẹ. 

Tưởng chừng cuộc sống cứ thế mà trôi qua, vì không được may mắn như bao người. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng chỉ có học vấn mới giúp chính mình thay đổi cuộc đời, nhưng đời không như mơ khi vừa lên lớp 11 sự nghiệp học vấn của mình buộc phải dừng lại.

CEO Nguyễn Ngọc Thái My mang sứ mệnh làm đẹp đến các chị em phụ nữ - 3

Bằng tình yêu thương ba mẹ, quyết tâm sẽ thành công mà tôi phải rời xa quê hương lên Thành Phố Biên Hoà  đầy xa lạ để lập nghiệp. Với năm trăm ngàn không quá ít cũng không gọi là quá nhiều nhưng đủ để tôi trang trải cuộc sống trong thời gian ngắn. Chính thức cuộc  đời tôi lại sang trang lần nữa, nhưng có lẽ vì sự quyết tâm và nỗ lực làm giàu nó luôn thôi thúc tôi, vì đã trải  qua những tháng ngày phải nhìn mặt người ta mà sống.

Từ những công việc ”Phát tờ rơi, rửa chén bác mướn, giúp việc, phục vụ cho các nhà hàng,...” ngày nào tôi cũng phải đều đặn làm để mưu sinh. Nước mắt tôi có lẽ vì thế mà rơi ít lại, những cơ cực, tủi nhục làm tôi thêm mạnh mẽ hơn, chắt chiu và tích góp cuối cùng tôi cũng có ít vốn để làm ăn.

CEO Nguyễn Ngọc Thái My mang sứ mệnh làm đẹp đến các chị em phụ nữ - 4

Tôi thích kinh doanh lắm, cái "máu" kinh doanh dường như đã chảy trong người từ khi biết nhận thức về đồng tiền.  Lúc đầu tôi chỉ tập bán lẻ mỹ phẩm, xong sau đó khi có lượng khách ổn định tôi lại mở một shop mỹ phẩm.

Nhưng vì đam mê và những thắc mắc lại nung nấu  thêm một lần nữa, nhất là khi nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng mạnh mỗi ngày. Thế nhưng, tại sao họ lại không tin tưởng, không sử dụng sản phẩm của Việt Nam, mà lại chỉ chăm chăm dùng mỹ phẩm nhập ngoại. Tôi quyết tâm tìm cho ra câu trả lời ấy, và bắt đầu bôn ba với nghề một lần nữa 

Ban đầu chỉ là khát khao có được những thứ bản thân yêu thích, sau này, sự kỳ vọng vào con đường mình đi ngày một lớn dần, tôi muốn tạo dựng thương hiệu riêng, được làm công việc mình đam mê và quan trọng nhất là kiếm được thật nhiều tiền, nhưng phải luôn chân chính.

CEO Nguyễn Ngọc Thái My mang sứ mệnh làm đẹp đến các chị em phụ nữ - 5

Người ta có thể nhìn thấy thành công hiện tại của tôi, nhưng sẽ không biết về những ngày vào Nam ra Bắc, đi tới tất cả các cơ sở dạy nghề mỹ phẩm chuyên nghiệp để tiếp thu, học hỏi những cái mới, theo hết những lớp huấn luyện từ các người thầy,rồi gom hết tiền của để sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, cuối cùng ước mơ nhỏ bé mà tôi luôn ấp ủ có thể xây nhà cho ba ở quê cũng thành hiện thực và chăm lo đầy đủ sung túc cho mẹ.

Mặt dù vậy, tôi vẫn luôn biết trên bước đường mình đi sắp tới sẽ còn nhiều chông gai cũng như trong tất cả các ngành đều có chung một nổi khó khăn không riêng gì kinh doanh. Vì thế tôi luôn động viên và nhũ lòng phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tháng 10/2019, tôi chính thức thành lập Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MN Natural từ tất cả vốn liếng, kiến thức và kinh nghiệm mà mình có.Sau hơn 1 năm thành lập, thành tựu mà tôi đạt được còn hơn cả mong đợi, hệ thống tăng trưởng nhanh hơn 2000 thành viên. Bên cạnh đó tôi còn giúp đỡ được rất nhiều người tăng thêm thu nhập. Đặc biệt trong tương lai, tôi hy vọng thương hiệu “MN Nartural” sẽ có tên trên bản đồ mỹ phẩm quốc tế .

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-nguyen-ngoc-thai-my-mang-su-menh-lam-dep-den-cac-chi-em-phu-nu-50202010119...

(Dân Việt).