CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Cơ hội khởi nghiệp xuất hiện ngay trong những thử thách”

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 16:14 PM (GMT+7)

Là CEO của một công ty dược phẩm có tiếng hiện nay, anh Đàm Ngọc Hiếu không ngần ngại lan tỏa những bài học quý giá trong suốt chặng hành trình khởi nghiệp của mình. 

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Cơ hội khởi nghiệp xuất hiện ngay trong những thử thách” - 1

Trong giới kinh doanh ngành dược phẩm, cái tên Đàm Ngọc Hiếu được nhắc đến như một nguồn cảm hứng của lửa khởi nghiệp, của tư duy dám nghĩ dám làm. Anh sinh năm 1989 tại Thường Tín, Hà Nội. Vào năm 2017, anh Đàm Ngọc Hiếu cùng cộng sự chính thức thành lập công ty riêng với lĩnh vực kinh doanh chính là dược phẩm. Với kế hoạch phát triển doanh nghiệp chuyên nghiệp và độc đáo, “đứa con tinh thần” đầu tay của CEO trẻ đã không ngừng được mở rộng quy mô cũng như phát triển thêm nhiều mảng khác như kinh doanh thiết bị xây dựng, sản phẩm trang trí nội thất,... Hiện tại, công ty của anh Hiếu là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Cơ hội khởi nghiệp xuất hiện ngay trong những thử thách” - 2

Cơ hội nào để trở thành CEO của công ty có tiếng?

Khác với nhiều người, quyết định khởi nghiệp cũng như đòn bẩy để phát triển kinh doanh của CEO Đàm Ngọc Hiếu đều diễn ra trong những hoàn cảnh thử thách. Dù sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, thế nhưng anh Hiếu đã không dựa dẫm vào gia đình mà ngược lại, anh quyết định tự mình tích lũy vốn cũng như kinh nghiệm cho việc xây dựng sự nghiệp riêng. Anh không ngần ngại tham gia làm nhiều nghề, đi khắp nơi để lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, từ đó cải thiện tư duy và khả năng kinh doanh của mình.

Trong quá trình khởi nghiệp, không ít lần công ty của CEO Đàm Ngọc Hiếu gặp phải tình hình khách quan không thuận lợi. Đối với tư duy của người thành lập, anh Hiếu cho rằng đó vừa là thách thức vừa là một cơ hội, giúp anh nhận ra sự thay đổi trong nhu cầu mua sắm của khách hàng, từ đó điều chỉnh hướng kinh doanh và đạt được những bước phát triển vượt bậc. Đặc biệt, việc mở rộng quy mô sản xuất đã giúp công ty của anh Đàm Ngọc Hiếu tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động tại quê nhà, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Cơ hội khởi nghiệp xuất hiện ngay trong những thử thách” - 3

Như vậy, CEO Đàm Ngọc Hiếu khẳng định rằng, không nhất thiết chỉ khởi nghiệp khi tất cả các yếu tố thuận lợi, điều quan trọng là phải biết biến bất lợi thành cơ hội, tận dụng nó để tạo nên sự khác biệt. Khởi nghiệp chính là như thế.

Không chỉ dừng lại ở đó, CEO Đàm Ngọc Hiếu còn dành một sự quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe của trẻ em. Sau khi nhận thấy thị trường Việt Nam có nhiều dược phẩm cho thiếu nhi chưa đảm bảo tiêu chuẩn, CEO trẻ đã chủ động nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe của thế hệ mầm non tương lai nước nhà.

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Cơ hội khởi nghiệp xuất hiện ngay trong những thử thách” - 4

CEO Đàm Ngọc Hiếu trong buổi Lễ ký kết ra mắt dược phẩm dành cho trẻ em

Tâm trí thoải mái, khởi nghiệp sẽ thuận lợi

Được biết, dù công việc bận rộn thế nhưng CEO Đàm Ngọc Hiếu luôn tranh thủ thời gian tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống bằng việc khám phá du lịch, chơi các môn thể thao như cầu lông, quần vợt hay bóng đá để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, anh Ngọc Hiếu còn biết chơi đàn tranh. Đây là loại nhạc cụ dân tộc đòi hỏi người chơi phải nắm rõ quy tắc trong tư thế ngồi và sự chuẩn mực trong kỹ thuật gảy đàn. Chính vì thế, với tính cách tỉ mỉ và cẩn trọng, CEO Đàm Ngọc Hiếu luôn tự tin làm chủ những bản nhạc bằng đàn tranh mà mình thể hiện..

CEO Đàm Ngọc Hiếu: “Cơ hội khởi nghiệp xuất hiện ngay trong những thử thách” - 5

Với chặng hành trình khởi nghiệp đáng nể phục, cùng chúc cho CEO Đàm Ngọc Hiếu sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-dam-ngoc-hieu-co-hoi-khoi-nghiep-xuat-hien-ngay-trong-nhung-thu-thach-5020...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung