Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Bạn sẽ về bên gia đình đón Tết năm nay?

Thứ Năm, ngày 21/01/2016 18:00 PM (GMT+7)

Một cái Tết nữa lại đến. Bạn đã chuẩn bị về quê sum họp cùng cha mẹ và người thân chưa? Khắp các trang mạng xã hội, các bạn trẻ đang thực hiện lời hứa về quê ăn Tết để mang mùa xuân về cho gia đình. Đường về nhà đã không còn nhiều lắng lo và khó khăn với chương trình “Xuân sum họp, Tết tròn yêu thương”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Xuân sum họp – Tết tròn yêu thương

Trên các trang mạng xã hội, hàng ngàn bạn trẻ đã chia sẻ lời hứa “Tôi sẽ về nhà ăn Tết năm nay” – tạo nên một trào lưu gây được hiệu ứng khá lớn trên cộng đồng mạng. Các bạn trẻ không chỉ chia sẻ thông điệp yêu thương mà còn có cơ hội được viết những lời chúc, lời gửi gắm với những mong ước sâu lắng dành cho ông bà, ba mẹ. Qua đó, thấy được sự khởi đầu cho hành trình sum họp Tết này của các bạn trẻ.

Một bạn trẻ trên Facebook ước mong: “Tết năm nay, con không còn được đón tết cùng ông nội nữa. Nhưng ông yên tâm, mọi người vẫn khỏe mạnh. Con chuẩn bị về nhà rồi, con vẫn cùng bà nội nấu bánh chưng, con vẫn sẽ ngồi chơi cùng mấy đứa nhỏ ở dưới gốc cây ông hay kể chuyện cho tụi con. Ông ơi, con nhớ ông nhiều lắm”. Có lẽ chỉ khi được sum vầy bên gia đình, được đặt chân đến cửa nhà, ba mẹ ôm chầm lấy đứa con xa nhà nay đã trở về, được nằm vào lòng mẹ, được nghe ba kể chuyện, thì lúc đó Tết mới thực sự đến.

Bạn sẽ về bên gia đình đón Tết năm nay? - 1

Bạn sẽ về bên gia đình đón Tết năm nay? - 2

Các bạn trẻ chia sẻ lời hứa Tết là về bên gia đình

Hộp quà sum họp cho đường về không còn xa

Với nhiều người, về quê là một hành trình cực nhọc, khuôn mặt thấm mệt, đẫm mồ hôi khi phải chen chúc ở nhà ga, bến tàu chỉ mong cơ hội mua một tấm vé về quê. Đó còn là những đêm thức trắng tăng ca nhằm chắt chiu từng đồng ít ỏi của người công nhân để về nhà đón năm mới cùng gia đình. Sau một năm mưu sinh nơi đất khách quê người, hành trình về quê của nhiều người thật ra vẫn còn xa lắm.

Tết năm nay, đường về sẽ trở nên thoải mái, dễ chịu hơn khi bến xe Miền Đông, Ga Sài Gòn (TP HCM) và bến xe Giáp Bát, Ga Hà Nội (Hà Nội) sẽ được “khoác áo mới” với sự chỉnh trang và tiện ích với sự đồng hành của OMO. Tại đây, 80.000 “Hộp quà Sum họp” do các em học sinh chuẩn bị sẽ được trao cho những hành khách xa quê. Bên cạnh đó, góc OMO – Xuân sum họp cũng được chuẩn bị, giúp những người con xa quê lưu giữ khoảnh khắc gia đình sum họp & chia sẻ cùng người thân/bạn bè bằng ứng dụng chụp hình tại chỗ. Hành khách nhí còn có thể chia sẻ điều ước trong xuân mới tới người thân gia đình tại đây. Điều thú vị chính là, những điều ước ý nghĩa nhất của bé dành cho ông bà sẽ được OMO lựa chọn và biến thành hiện thực.

Bạn sẽ về bên gia đình đón Tết năm nay? - 3

Bạn sẽ về bên gia đình đón Tết năm nay? - 4

Các bạn học sinh trường trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi trang trí và chuẩn bị Hộp quà Sum họp

Bạn sẽ về bên gia đình đón Tết năm nay? - 5

MC Thanh Thảo Hugo và con gái cũng chung tay tạo nên những Hộp quà Sum họp cho những người xa quê

2 triệu hành trình cùng OMO vui bước đường về, mang tuổi xuân về bên ba mẹ.

Tiếp nối thành công của chương trình Vé Tết Đoàn Viên năm 2015, OMO tiếp tục triển khai chương trình đồng hành cùng những hành trình đoàn viên trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2016.  nhằm mục đích giảm khó khăn, vất vả cho các gia đình về quê ăn Tết.

Hơn bất cứ đâu, Bến xe Tết - nơi bắt đầu hành trình đoàn viên - nên là một nơi thoải mái, vui vẻ để mỗi người cảm nhận rõ Tết đang  rất gần từ không gian bên ngoài, đến trong lòng mỗi người. Vì vậy, năm nay, với mong muốn hiện thực mong ước sum họp mang tuổi xuân về cho cha mẹ của những người con xa xứ, OMO sẽ đồng hành cùng 2 triệu hành trình đoàn viên thông qua việc biến đổi diện mạo của các bến xe, ga tàu ngày Tết và tặng 80.000 phần quà “Sum họp” tại các bến xe. Hãy cùng OMO chia sẻ lời hứa “Tết là về bên gia đình” để mang tuổi xuân về bên ba mẹ và vui bước đường về nhà tại: http://www.omotet.com/

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang