9X thành công nhờ kiên trì với kiếm tiền online

Thứ Tư, ngày 10/06/2020 10:05 AM (GMT+7)

Mặc dù từng kiếm được tiền, nhưng rồi lại mất trắng, chàng trai 9x này vẫn kiên trì với đầu tư kinh doanh online. Với sự nỗ lực hết mình, anh đã đạt được kết quả thành công ngoài sức mong đợi khiến biết bao người thán phục và mơ ước.

9X thành công nhờ kiên trì với kiếm tiền online - 1

Học nguyện vọng 2 ở trường Đại học Thăng Long, khoa Y tế công cộng, mặc dù sở thích của Minh là Marketing với học Phí rất đắt. Bố mẹ Minh vẫn cố gắng cho anh ăn học. Mẹ không đi làm nữa nên Minh vừa học, phải vừa làm thêm kiếm tiền trang trải cho cuộc sống sinh viên. Trong quá trình học tập, Minh vẫn đam mêm với marketing online và nghiên cứu về nó. Dự án kinh doanh đầu tiên của Minh là vào năm 2013, cùng với chị gái bán quần áo trẻ em. Ban đầu, công việc rất thành công bởi khả năng marketing của Minh cùng sự bán hàng khéo léo của chị gái. Có những ngày doanh thu lên đến cả trăm triệu đồng.

9X thành công nhờ kiên trì với kiếm tiền online - 2

Cứ ngỡ rằng công việc này sẽ ổn định và theo suốt. Nhưng đến cuối 2013, vì hàng Trung Quốc bị tẩy chay, cửa hàng không có hàng rồi dẫn đến phá sản. Số tiền tích góp bao lâu chỉ vẻn vẹn còn lại chưa đến 5 triệu đồng.

Không từ bỏ đam mê kinh doanh, Minh vẫn lên mạng và đọc sách để tìm kiếm cơ hội cho riêng mình. Năm 2014, Minh cùng bạn cấp 3 kiếm tiền trong một dự án online và đạt mức thu nhập khá lớn. Sự vui mừng trong chiến thắng kéo dài gần 3 tháng thì công việc kiếm tiền online này sụp đổ. Nhiều bạn bè đi theo mình cũng sụp đổ theo. 

Minh kể lại: "Khi dự án kinh doanh online đó thất bại, tôi còn đúng 10.000đ trong túi và 2 thằng mua chung 1 gói xôi để ăn tạm qua ngày. Đó là kỷ niệm không thể quên được"

Vẫn biết thị trường Online có thể kiếm được tiền. Minh tiếp tục tìm hiểu và tiếp tục chiến đấu. Bởi với anh, gia đình là điều quan trọng nhất, anh cần thành công sớm để báo hiếu với gia đình. Một lần nữa Minh lại tìm thấy cơ hội cho chính mình nhờ một người bạn cũ đã cùng Minh xây dựng mô hình kiếm tiền online cách đây 1 năm. Minh kể: Lại một lần nữa nhận được cú sock sau 5 tháng làm việc người anh này gọi tôi ra café và chia sẻ: "Công ty giờ không sinh ra lãi. Nên phải cắt giảm gần hết nhân sự. Nhưng riêng tôi anh trả 5 triệu 1 tháng cùng làm tiếp với anh. Với mức lương 5 triệu tôi chỉ đủ chi trải cuộc sống một cách tiết kiệm. Nhưng tôi vẫn có một suy nghĩ cứ đi theo người anh này sớm muộn tôi cũng thành công.”

9X thành công nhờ kiên trì với kiếm tiền online - 3

Đầu năm 2015, Sự cố gắng đã được đền đáp. Minh tiếp tục bén duyên với đầu tư kinh doanh online với số vốn đi vay 60 triệu đồng.

Minh tâm sự “khi bạn bị đẩy vào nghịch cảnh bạn mới có thể khai thác 100% não bộ của mình. Từ số vốn ban đầu, tôi kiên trì và đã đạt được kết quả lớn ngoài mong đợi”.

Hiện tại công việc của Minh vẫn đang tiến triển rất tốt. Với mức thu nhập cao đều đặn hàng tháng, Minh có nhà, có xe, một cuộc sống dư giả về vật chất, thoải mái đi du lịch và báo hiếu được cho gia đình.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/9x-thanh-cong-nho-kien-tri-voi-kiem-tien-online-c41a766...

(Khám Phá).