9X Huỳnh Hồng Liên - giảng viên thẩm mỹ, người dạy nghề bằng cả chữ tâm

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Là một trong những chuyên gia trong ngành làm đẹp, là một cô giáo đáng kính của nhiều thế hệ học trò biết đến, Huỳnh Hồng Liên hiện đang làm giảng viên thẩm mỹ của trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam và là tổng giám đốc công ty Cổ phần giáo dục và đào tạo thương mại quốc tế.

9X Huỳnh Hồng Liên - giảng viên thẩm mỹ, người dạy nghề bằng cả chữ tâm - 1

CEO Huỳnh Hồng Liên – Chủ thương hiệu Baby Love Shop

Huỳnh Hồng Liên hoạt động trong ngành đào tạo giáo dục được hơn 10 năm, cô luôn nỗ lực để cống hiến cho cộng đồng bằng chính chữ “Tâm” của mình. Đào tạo nghề miễn phí 100 % cho học sinh hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn – con thương binh. Sắp xếp việc làm cho các em có thu nhập và phát triển cuộc sống.

9X Huỳnh Hồng Liên - giảng viên thẩm mỹ, người dạy nghề bằng cả chữ tâm - 2

Huỳnh Hồng Liên cùng các học viên của mình

Những ngành nghề đào tạo gồm có: Chăm sóc da spa, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật, tạo mẫu tóc, an toàn y tế, sơ cấp điều dưỡng, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, tin học quy chuẩn của Bộ giáo dục. Với tâm niệm “dạy nghề bằng cả trái tim”, cô luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh được học tập và ra nghề với trái tim đầy nhiệt huyết.

Là một cô giáo trẻ luôn nghiêm khắc trong công việc đào tạo của nhà trường, CEO Huỳnh Hồng Liên cũng là một cây bút trẻ, một nhà thơ trẻ có tấm lòng nhân ái trong hội nhà Thơ Sunflower Book tại Hà Nội. Những tập thơ cô tham gia viết: Những mùa lá bay, Hoa nở trong tuyết, Nghiêng về phía mặt trời, Bốn mùa gọi tên… cùng với hội nhà thơ được xuất bản và làm quỹ từ thiện “Trái tim hồng cho em”. Cô tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn.

Thành tích trong nghề ấn tượng trong đó phải kể đến chứng nhận bảng vàng vinh danh cá nhân tiêu biểu Top 50 thương hiệu tiêu biểu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam 2017, nhiều năm liền hoàn thành nhiệm vụ đào tạo xuất sắc, đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo quốc gia và quốc tế ngành làm đẹp. Năm 2018 CEO Huỳnh Hồng Liên đảm nhiệm vị trí trưởng ban cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2018 và đã được giới chuyên môn và mọi người đánh giá cao về những cống hiến của cô cho lĩnh vực này.

9X Huỳnh Hồng Liên - giảng viên thẩm mỹ, người dạy nghề bằng cả chữ tâm - 3

Hồng Liên lộng lẫy trong buổi lễ vinh danh cá nhân tiêu biểu Top 50 thương hiệu làm đẹp Việt Nam 2017

Liên chia sẻ: Để có được những thành tích như ngày hôm nay cô đã phải phấn đấu nỗ lực rất nhiều. Cô không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn, luôn cập nhật xu hướng mới của lĩnh vực làm đẹp. Cố gắng truyền đạt lại cho học sinh của mình một cách dễ nghe, dễ hiểu và thiết thực nhất.

Ngoài ra, cô còn bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu về những quy định, quy chế riêng của pháp luật áp dụng cho ngành làm đẹp. Thường xuyên tư vẫn hỗ trợ các học viên của mình phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý khi thành lập cơ sở hành nghề.

9X Huỳnh Hồng Liên - giảng viên thẩm mỹ, người dạy nghề bằng cả chữ tâm - 4

Với Liên, sự thành công của mỗi học trò là niềm vui, niềm tự hào của bản thân trong sự nghiệp của mình. Như một động lực thúc đẩy cố cống hiến nhiều hơn cho ngành đào tạo dạy nghề trên cả nước nói chung và lĩnh vực làm đẹp nói riêng.

Nguồn: http://danviet.vn/9x-huynh-hong-lien-giang-vien-tham-my-nguoi-day-nghe-bang-ca-chu-tam-502021201...

(Dân Việt).