5 năm làm việc không ngày nghỉ, nữ giám đốc tậu xe sang tiền tỷ

Thứ Năm, ngày 22/10/2020 14:14 PM (GMT+7)

Từ nhiều năm nay, Hằng gần như hi sinh mọi thời gian riêng tư để tập trung xây dựng sự nghiệp riêng.

Đúng ngày 20/10, nữ giám đốc 31 tuổi Đặng Thị Hằng (Hải Phòng) đã tự thưởng cho bản thân chiếc Mercedes-Benz GLS 450 đời mới nhất 2020. Không phải là một người ưa sự hào nhoáng hay “nghiện hàng hiệu”, Hằng coi món quà này là thành quả đánh dấu quãng thời gian lao động chăm chỉ của mình.

5 năm làm việc không ngày nghỉ, nữ giám đốc tậu xe sang tiền tỷ - 1

Hằng tậu xe tiền tỷ vào đúng ngày 20/10.

5 năm xây dựng công ty riêng chỉ vì đam mê làm đẹp

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Hằng từng thử thách bản thân qua nhiều nghề trước khi gắn bó với kinh doanh. Cô đã từng trải qua một quãng thời gian vất vả vào thời điểm quyết định gây dựng sự nghiệp ở tuổi gần 30 và đã làm mẹ của 3 đứa con. Nhưng nhờ có sự hậu thuẫn của chồng, gia đình 2 bên và quyết tâm chiến thắng chính bản thân mình mà Hằng đã trở thành giám đốc của công ty TNHH Khánh Linh An - công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Hằng còn cùng chồng điều hành công ty vàng bạc đá quý của gia đình từng bước tăng trưởng đều đặn.

Là người đặt nền móng đầu tiên cho công ty Khánh Linh An, nhưng ít ai biết rằng xuất phát điểm ban đầu, nữ giám đốc Đặng Thị Hằng đi lên từ một bà mẹ bỉm sữa đam mê làm đẹp. Vốn rất thích dùng mỹ phẩm Hàn Quốc, cô chịu khó mày mò tìm kiếm thương hiệu nổi tiếng và liên hệ với nhà sản xuất để phân phối về Việt Nam. Nhờ tư duy tốt và biết kiểm soát dòng tiền, song song với việc làm thương hiệu nên việc kinh doanh của Hằng từng bước phát triển rất tốt.

Ở tuổi 31, Hằng đang sở hữu tất cả những gì mà một người phụ nữ mơ ước: một người chồng tâm lý, sẵn sàng đứng ở phía sau hậu thuẫn kinh tế và làm công tác tinh thần động viên vợ, 2 cô con gái và 1 cậu con trai cực ngoan ngoãn, thông minh, một sự nghiệp suôn sẻ.

Nữ giám đốc mê công việc hơn xe sang, hàng hiệu

Có mức thu nhập rất tốt từ kinh doanh nhưng nữ giám đốc 31 tuổi lại chọn lối sống hết sức giản dị. Hằng không đam mê xe sang, không “nghiện” hàng hiệu. Với suy nghĩ xe chỉ là phương tiện giúp việc di chuyển trở nên tiện lợi và an toàn hơn nên cô và chồng dùng chung một chiếc xe ô tô, chủ yếu để tiện đi công tác tỉnh dài ngày.

5 năm làm việc không ngày nghỉ, nữ giám đốc tậu xe sang tiền tỷ - 2

Hằng có mối quan hệ rất gắn bó với nhà chồng. Hôm nhận xe, cô được đích thân bố chồng (áo đỏ) và chồng (thứ 3 từ trái sang) hộ tống.

Hằng kể, rất may mắn là người thân đều hiểu và thông cảm với công việc của cô. Ông xã thì thường đi theo lo toan chuẩn bị, hỗ trợ vợ, còn các con thì chưa từng phàn nàn về việc mẹ quá bận mà ngược lại chúng đều vui ra mặt mỗi lần được ra ngoài cùng mẹ. “Có lần, cô con gái lớn rủ rỉ tai bảo tôi là: Mẹ ơi, cả nhà mình đi đâu cũng được mẹ ạ, miễn là đi cùng nhau. Nghe con nói mà tôi vui đến suýt khóc”, Hằng chia sẻ.

5 năm làm việc không ngày nghỉ, nữ giám đốc tậu xe sang tiền tỷ - 3

Trong công việc và cuộc sống gia đình, cô muốn hướng tới hình mẫu phụ nữ thành đạt nhưng vẫn giữ được giá trị truyền thống

Dẫu biết rằng để có được hiện tại, Hằng đã phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ nhưng cho dù bận mấy, cô vẫn sắp xếp để chu toàn nghĩa vụ của một người vợ, một người mẹ, một nàng dâu. “Không có con đường thành công nào trải sẵn hoa hồng, tôi thường dạy bảo các con mình như vậy. Cả tôi và ông xã đều muốn các con nhìn thấy nỗ lực và cả hi sinh của bố mẹ đều là vì mong muốn cả nhà có một cuộc sống tốt hơn. Vợ chồng tôi muốn trở thành tấm gương cho con cái, để các con mạnh mẽ, luôn biết phấn đấu trong mọi việc”, Hằng bộc bạch.

Nguồn: http://danviet.vn/5-nam-lam-viec-khong-ngay-nghi-nu-giam-doc-tau-xe-sang-tien-ty-502020221014141...

(Dân Việt).