Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Nữ bộ trưởng Anh chê thân hình Kim Kardashian

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 09:25 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

, Kim Kardashian

Bộ trưởng quốc phòng Anh Anna Soubry nói rằng Kim Kardashian là một “hình mẫu kinh khủng nhất” cho phụ nữ trẻ, bởi ngôi sao truyền hình thực tế này không có “một cơ thể bình thường”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bộ trưởng quốc phòng Anh cũng tức giận phản ứng dữ dội trước kế hoạch hạn chế dân nhập cư châu Âu vào nước này của Thủ tướng Anh David Cameron . Bà nói rằng muốn biết tại sao Thủ tướng Anh lại quyết định hạn chế lợi ích của người lao động châu Âu. Sau đó, bà tiến hành phân tích sâu về vấn đề này.

Nữ bộ trưởng Anh chê thân hình Kim Kardashian - 1 Nữ bộ trưởng Anh chê thân hình Kim Kardashian - 2

Bộ trưởng quốc phòng Anh nói rằng "Kim siêu vòng 3" là hình mẫu kinh khủng nhất

Bà Anna Soubry nhận xét như trên trong buổi phỏng vấn trong chương trình PM của BBC Radio 4. Bộ trưởng quốc phòng Anh thừa nhận chưa bao giờ đọc một cuốn sách chính trị dù cũng là một chính trị gia.

“Nhược điểm lớn nhất trong cuộc đời tôi là tôi chẳng có đủ thời gian để đọc. Thời điểm này, tôi làm việc nhiều đến mức chẳng còn thời gian đọc báo mà tôi đã tải lên ipad của mình trong buổi sáng. Tôi tải sẵn để cố gắng tranh thủ đọc do đang bị ám ảnh bởi Kim Kardashian. Tôi nghĩ cô ấy là một hình mẫu kinh khủng nhất. Theo quan điểm riêng tôi, đó chẳng phải một cơ thể bình thường” - Bà Anna Soubry nói.

Nữ bộ trưởng Anh chê thân hình Kim Kardashian - 3

Kim Kardashian từng khiến cộng đồng mạng sốc vì loạt ảnh khỏa thân trên tờ Paper. Thời điểm đó, cô cũng là đối tượng gây tranh cãi dữ dội.

Theo M.Khuê (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang