Những cuộc tình "đứt gánh" chấn động showbiz Việt

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 13:05 PM (GMT+7)

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân - Bảo Duy... là những cặp đôi chia tay khiến showbiz Việt "nổi sóng".

Khi đến với nhau, 1486628753-h---h----v---c-----ng------la------v-----t-qua-------m---i-r--o-c---n-kh---c-nghi---t-c---a-d---lu---n-v----s----ch--nh-l---ch-ngo---i-h--nh, 1486628753-c--ng-nh---nghi---n-c---p-----i------n-v---i-nhau-v---ti---n-b---c-ch----kh--ng-----n-thu---n-t--nh-y--u.-sau-khi-b---su-beo-ra------i, 1486628753-v---sau------l---g---n-8-n--m-g---n-b--, 1486628753-d---lu---n-m---i-l---ng-xu---ng-v---tin-r---ng, 1486628753-y-th---c-s----l---c--u-chuy---n-t--nh-y--u-c---a-c---p-----i-----a-l---ch, cái nhìn dành cho cả hai cũng thiện cảm hơn.

Những cuộc tình "đứt gánh" chấn động showbiz Việt - 1

Sau 8 năm gắn bó, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi

Tuy nhiên, đầu năm 2016 cả hai đã lẳng lặng đường ai nấy đi. Phải sau một thời gian khán giả mới được biết là cặp đôi đã ly thân. Dư luận đã tranh cãi ầm ĩ không dứt về việc Hà Hồ qua lại với vị đại gia kim cương đã có gia đình, và sau đó là việc Cường Đô la đến với tình mới Hạ Vi.

Quen nhau từ năm 2010 nhưng đến năm 2011 mới công khai. Trước lễ cưới, 1486628753-qu--ch-ng---c-ngoan-b----t----l--ng-nh--ng-v---i-nh---ng-h--nh----nh-t--nh-t----b--n-c---g--i-kh--c-nh--ng-v----anh-v---n-tin-t-----ng.-n--m-2012, 1486628753-h----h---nh-ph--c-----n-con-trai------u-l--ng.-khi-ch---ng-d--nh-tin------n-c----b---c, 1486628753-l---ph----ng-c--n------ng-ra-b---o-v---.-n--m-2014, cô đệ đơn ly hôn Quách Ngọc Ngoan.

Những cuộc tình "đứt gánh" chấn động showbiz Việt - 2

Lê Phương đã được nhận quyền nuôi con sau khi cặp đôi chia tay

Tháng 5, tòa án chấp nhận đơn ly hôn của vợ chồng Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan sau gần một năm giải quyết. Cuộc hôn nhân của cả hai gặp khá nhiều sóng gió. Lê Phương tố cáo chồng cũ sống giả tạo, không làm tròn trách nhiệm của một người cha cũng như không minh bạch trong chuyện tiền bạc.

Sau hơn một tháng "yêu" nhau đầy sóng gió kể từ tháng 12.2016, chuyện tình giữa đại gia 72 tuổi và người đẹp 27 tuổi liệu đã kết thúc. Cặp đôi chia tay làm showbiz Việt nổi sóng gió khi mọi người tưởng chuyện tình đang ở lúc đẹp nhất thì đột ngột Hoàng Kiều nói lời chia tay vì lý do Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu của mình. Nhiều người đồn đoán rằng mối tình này sặc mùi tiền bạc.

Những cuộc tình "đứt gánh" chấn động showbiz Việt - 3

Tuy đã chia tay nhau được hơn 10 ngày, nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa chính thức lên tiếng gì về việc này. Có lẽ cô đang cố quên để vết thương trong lòng lành hẳn.

Cuộc hôn nhân giữa hot girl Quỳnh Chi và thiếu gia Trần Văn Chương - con trai nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền từng được ca ngợi bằng những mỹ từ, 1486628753-th---cu---c-ly-h--n-c---a-c---p-----i-l---i-khi---n-d---lu---n-x--n-xao.-nbsp------m-c-----i-c---a-c---v---i-con------i-gia-th---y-s---n---tr---n-v--n-ch----ng---t---ng-g--y-ch------b---i-h--nh----nh-c----d--n-si--u-xe-----n-d--u-di---u-h--nh-tr--n--------ng-ph----c---n-th--.-theo-n----mc, cô ly hôn vì không chịu nổi cuộc sống trong gia đình chồng. Người đẹp cho biết thêm điều làm cô đau khổ nhất là một thời gian dài cô không được gặp mặt con vì mâu thuẫn với gia đình chồng.

Cô gửi đơn lên toàn án để giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, 1486628753-c---b----ch---ng-t----ng-----c-l---i-l---lo---i-di---n-kh--ng-chu-to--n-vai-tr---l--m-m---.-th--ng-9, 1486628753-ph--a-t--a---n-----a-ph--n-quy---t-v----vi---c-ly-h--n-c---a-n----mc.-trong-----, quyền nuôi con được giao cho chồng cũ.

Những cuộc tình "đứt gánh" chấn động showbiz Việt - 4

Diễn viên Thúy Nga - doanh nhân Nguyễn Văn Nam

Đầu năm 2015, cuộc hôn nhân của Thúy Nga cũng gây lùm xùm một thời gian khi cô khẳng định không còn mối quan hệ với người đàn ông cô kết hôn năm 2010. Cô còn tiết lộ chưa làm giấy đăng ký kết hôn mà chỉ làm lễ và về sống chung. Ngoài ra, nữ diễn viên hài còn tố cáo chồng cũ lợi dụng tên tuổi cô để vay tiền nhưng không trả. 

Những cuộc tình "đứt gánh" chấn động showbiz Việt - 5

Những cuộc tình "đứt gánh" chấn động showbiz Việt - 6

Dù chỉ mới đấy cặp đôi còn mặn nồng bên nhau, nhưng cặp đôi cũng không duy trì hôn nhân được lâu

Sáng 5.2, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân chia sẻ các bức ảnh mà cô cho rằng đó là hình ảnh do chồng - anh Bảo Duy - đập phá nhà cửa đúng đêm giao thừa Tết Đinh Dậu và đã gửi cho cô. Bên cạnh các hình ảnh này, nữ diễn viên cũng lên tiếng về những mâu thuẫn với chồng suốt thời gian vừa qua.

Về phía mình, Bảo Duy cũng đã lên tiếng. Anh cho rằng lý do anh và vợ chia tay vì Bảo Duy cảm nhận tình cảm Phi Thanh Vân dành cho mình không còn như xưa. Đặc biệt anh tự thấy mình không phù hợp với những mơ ước cao xa, tham vọng quá lớn của vợ. Hiện cặp đôi này vẫn chưa chính thức ly hôn, nhưng "cuộc chiến" đấu khẩu của họ vẫn đang tiếp diễn trên facebook cá nhân. Đây là cuộc chia tay làm showbiz việt nổi sóng, khi hàng loạt những status "tố" nhau được cư dân mạng mổ xẻ xem liệu ai đúng, ai sai.

Theo Hà My (tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao