Lộ người yêu đại gia của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ"

Thứ Hai, ngày 24/07/2017 13:42 PM (GMT+7)

Bạn trai Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên năm nay 42 tuổi, là chủ tịch một tập đoàn bất động sản.

Lộ người yêu đại gia của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - 1

Đây chính là bạn trai của Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên

Người đẹp Vũng Tàu - Ngọc Duyên gây nhiều chú ý khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu (Miss Global Beauty Queen) vào tháng 10 năm ngoái. Kể từ đó, cuộc sống của cô bước sang một trang mới, trở nên nổi tiếng và có điều kiện sắm sửa những món đồ mình yêu thích. Dù mới vào showbiz chưa lâu nhưng Ngọc Duyên đã tự mua được ô tô để tiện cho việc đi làm. 

Cách đây không lâu, Ngọc Duyên gây xôn xao khi đi sự kiện bằng siêu xe có giá trị ước tính lên tới 70 tỷ đồng, khiến nhiều người tò mò có phải xe tự mua hay không. Trò chuyện với người đẹp sinh năm 1993, cô cho biết: "Siêu xe tôi mới đi dự sự kiện hôm bữa là xe của bạn trai. Anh ấy hay đưa đón tôi bằng xe đó."

Bình thường, Ngọc Duyên chỉ chụp ảnh sau lưng và không rõ mặt bạn trai. Nhưng cách đây ít giờ, cô nàng đã tiết lộ một khoảnh khắc tình tứ giữa hai người, lộ diện người yêu giàu có của mình. Bạn trai chăm sóc nữ hoàng sắc đẹp rất chu đáo. Mỹ nữ Vũng Tàu cho biết: "Anh ấy năm nay 42 tuổi, còn tôi thì 24 tuổi (cười). Anh rất điển trai và trẻ,... là chủ tịch một tập đoàn bất động sản."

Lộ người yêu đại gia của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - 2

Ngọc Duyên khiến fan không khỏi tò mò khi tung ảnh tình cảm cùng một người đàn ông trên trang cá nhân kèm lời chú thích "with him". Nhiều người cho rằng đây là bạn trai của cô

Tính đến hiện tại, cặp đôi mới chính thức quen nhau được vài tháng nhưng đã tính đến chuyện cưới xin. Bạn trai đã về ra mắt gia đình Ngọc Duyên, cả hai dự định sẽ "về chung một nhà" sớm, cuối năm nay hoặc đầu sang năm. "Lấy chồng rồi thi tôi không tham gia showbiz nữa mà sẽ chăm chút cho gia đình của mình", người đẹp chia sẻ thêm.  

Lộ người yêu đại gia của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - 3

Ngọc Duyên được đưa đón tới sự kiện bằng siêu xe 70 tỷ đồng

Lộ người yêu đại gia của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - 4

Lộ người yêu đại gia của "mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" - 5

Từ khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu, cuộc sống của Ngọc Duyên bước sang một trang mới

Hot: Ngọc Duyên tiết lộ siêu xe 70 tỷ là của người yêu 42 tuổi

Ngọc Duyên ít khi tự mua sắm đồ hiệu. Một số món đắt tiền mà cô sở hữu là do bạn trai tặng.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Duyên
Báo lỗi nội dung