Robert: Tôi giờ là người vô gia cư

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 10:15 AM (GMT+7)

Robert Pattinson đã xuất hiện trên truyềnhình để quảng bá cho bộ phim Cosmopolis và lẽ dĩ nhiên, anh liên tục phải đối diện với những câu hỏi xung quanh vấn đề bị Kristen Stewart "cắm sừng".

Mới đây nhất, Robert Pattinson nhận lời tham gia chương trình Jimmy Kimmeil Live.

Cũng giống như các lần xuất hiện khác, Robert Pattinson tỏ ra khá căng thẳng và luôn tìm mọi cách để tránh phải nhắc tới người bạn gái cũ Kristen Stewart.

Robert: Tôi giờ là người vô gia cư - 1

Robert Pattinson luôn tìm cách lẩn tránh chủ đề nóng bằng những câu nói đùa. Tuy vậy, có thể dễ dàng nhận thấy nam diễn viên này không thực sự thoải mái trong cuộc nói chuyện

Khi MC Jimmy Kimmel khéo léo đề cập tới việc Robert đã chuyển ra khỏi căn hộ mà anh sống cùng Kristen bằng cách nhắc lại rằng trong cuộc nói chuyện trước trước đây của hai người, Robert đã nói rằng anh giờ là người vô gia cư.

Ngay lập tức, Robert Pattinson đã bổ sung thêm một cách rất hóm hỉnh rằng: "Bây giờ tôi vẫn thế. À, không, tôi đã thuê một cái cổng vòm và sống phía sau nó, trong một cái thùng rác".

Trên thực tế, nam tài tử này đang sống nhờ tại căn nhà của vợ chồng nữ diễn viên Reese Whitherspoon.

Robert: Tôi giờ là người vô gia cư - 2

Robert Pattinson cố tỏ ra vui vẻ

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Robert Pattinson đã chia sẻ việc anh đã dành rất nhiều thời gian mua bán trên trang web bán hàng trực tuyến Craigslis.

Anh tiết lộ đã mua tất cả mọi thứ được rao bán giảm giá trên trang web này, bao gồm cả 3 chiếc xe hơi.

Robert còn trò chuyện với Jimmy Kimmel về rất nhiều vấn đề khác nhưng luôn lẩn tránh việc nhắc tới scandal ngoại tình của Kristen.

Robert: Tôi giờ là người vô gia cư - 3

Robert: Tôi giờ là người vô gia cư - 4

Robert Pattinson đã chuyển ra khỏi căn nhà trị giá 6 triệu USD mà anh và Kristen mua để làm tổ ấm

Vào gày 13/8 vừa qua, khi bộ phim Cosmopolis do Robert thủ vai chính được công chiếu ở New York, lực lượng an ninh tại buổi lễ đã nhận được chỉ thị không để Kristen Stewart xuất hiện trong buổi công chiếu cũng như tại buổi tiệc sau đó.

Theo một nguồn tin mới đây thì Robert Pattinson cũng đã hứa với các nhà làm phim Twilight rằng anh sẽ xuất hiện trong các buổi giới thiệu phim này với tháng 11 tới.

Quyết định dũng cảm này của Robert nhằm tránh cho Kristen việc sẽ bị các fan truy hỏi về việc ngoại tình với đạo diễn Robert Sanders.

"Robert nói với các nhà làm phim Twilight rằng, anh ấy sẽ xuất hiện trên thảm đỏ để tránh cho Kristen rơi vào trạng thái xấu hổ và phải hứng chịu sự la ó, phản đối  từ những người hâm mộ" - một nguồn tin cho biết.

Robert: Tôi giờ là người vô gia cư - 5

Dù bị Kristen cắm sừng nhưng Robert Pattinson luôn tìm cách tránh cho Kristen gặp phải rắc rối

Sau khi scandal ngoại tình của Kristen Stewart bị tờ US Weekly phanh phui, người trong cuộc hầu như đã giữ im lặng tuyệt đối.

Robert Pattinson cũng chỉ mới xuất hiện trở lại do phải quảng bá cho bộ phim Cosmopolis, tuy vậy nam diễn viên này luôn lẩn tránh mọi câu hỏi nào liên quan đến chuyện tình cảm.

Về phần Kristen, sau khi trải qua giai đoạn khủng hoảng cô đã xuất hiện tại Los Angeles vào chiều ngày hôm qua (20/8).

Robert: Tôi giờ là người vô gia cư - 6

Kristen đội chiếc mũ của Robert và đeo chiếc nhẫn vàng mà Robert đã tặng cô trước đó

Trong bức ảnh mà cánh paparazzi chộp được, Kristen trông khá thoải mái và giữ được vóc dáng cân đối chứ không hề có chuyện sút cân như lời đồn đại.

Trong lần xuất hiện này, Kristen vẫn đội chiếc mũ Baltimore Orioles của Robert Pattinson. Kristen cũng vẫn đeo chiếc nhẫn vàng Robert đã tặng cô.

An (Theo DM)
sự kiện Pattinson&Stewart: Phim giả tình thật