Dương Thừa Lâm hôn bạn diễn nữ nồng nhiệt

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 14:45 PM (GMT+7)

Nụ hôn đồng tính gây tò mò cho bộ phim Wishing for happiness.

Sau phim điện ảnh về đề tài đồng tính nữ Spider lilies năm 2007, Dương Thừa Lâm lại tiếp tục đột phá khi chia sẻ một nụ hôn đồng giới mãnh liệt với diễn viên Trương Dung Dung.

Dương Thừa Lâm hôn bạn diễn nữ nồng nhiệt - 1

Nụ hôn trên phim của Dương Thừa Lâm và Trương Dung Dung không chỉ mãnh liệt mà còn khá lâu.

Ngày 23/8, Dương Thừa Lâm đã có buổi tuyên truyền phim Wishing for happiness tại Đài Bắc vào đúng dịp lễ tình nhân Trung Quốc (7/7 âm lịch). Bộ phim thuộc thể loại phim ngắn được chiếu trực tuyến trên trang Yahoo Taiwan và đã đạt số lượt xem kỷ lục 1,5 triệu chỉ sau 12 tiếng đồng hồ.

Dương Thừa Lâm hôn bạn diễn nữ nồng nhiệt - 2

Dương Thừa Lâm trẻ trung đáng yêu trong buổi họp báo tuyên truyền Wishing for happiness.

Nói về nụ hôn đồng giới với bạn diễn Trương Dung Dung, Dương Thừa Lâm ngại ngùng bày tỏ: "Dù là khi quay phim hay bây giờ xem lại thì tim tôi vẫn đập khá nhanh." Dương Thừa Lâm chia sẻ trước đây chị từng tham gia một bộ phim đồng tính nên không còn thấy xa lạ khi diễn cảnh thân mật với bạn nữ, tuy nhiên vai diễn lần này khó diễn tả hơn do tâm trạng nhân vật vô cùng phức tạp." Bên cạnh đó, Dương Thừa Lâm và đoàn phim còn phải quay liên tục trong 4 ngày khiến ai cũng mệt mỏi.

Sức hút của Wishing for happiness nằm ở mối quan hệ tình cảm phức tạp về giới tính, phá vỡ những quy tắc về tình yêu lãng mạn và khắc họa mâu thuẫn dằn vặt của một cô gái khát khao hạnh phúc. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Lâm Thư Vũ (biên kịch từng đoạt giải Kim Mã).

Dương Thừa Lâm hôn bạn diễn nữ nồng nhiệt - 3

Dương Thừa Lâm nhận được quà đặc biệt từ fan nhưng vẫn buồn vì không có người yêu.

Tại buổi tuyên truyền, các fan còn chuẩn bị một bó hoa sôcôla 99 bông tặng Dương Thừa Lâm nhân lễ tình yêu. Chị rất hạnh phúc với món quà lãng mạn này và thổ lộ mình đang nóng lòng muốn tìm được một nửa đích thực để có thể cùng chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt, đáng tiếc là lễ tình nhân năm nay chị đành phải chịu cảnh cô đơn.

Theo Duy Tại (Ione)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung