Chuối có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên bạn có biết có một số loại thực phẩm nếu kết hợp với chuối sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe?
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh Viện Công nghệ sinh học - Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã điểm mặt một số thực phẩm có nguy cơ cao gây ra ngộ độc trong những ngày lễ.
Sở GD&ĐT Hà Nội vừa yêu cầu các quận, huyện, thị xã tiếp tục rà soát và kiểm tra chặt chẽ công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn, căng tin trường học sau vụ việc xảy ra ở Trường Thực nghiệm.