Tiểu thương được ưu đãi lãi vay ngân hàng đến 4%

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Để hỗ trợ các tiểu thương, chủ cửa hàng nguồn vốn cho vụ mùa cuối năm, ACB triển khai gói vay với lãi suất hấp dẫn.

Nắm cơ hội kinh doanh cuối năm bằng nguồn vốn an toàn  

Một năm trôi qua với nhiều biến động và ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế từ tác động của dịch Covid - 19, việc kinh doanh của các khu chợ, cửa hàng gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, dù đã bước vào mùa sản xuất cuối năm, các tiểu thương, chủ cửa hàng đang không biết tìm lời giải cho bài toán nguồn vốn ở đâu để nắm bắt cơ hội kinh doanh dịp này. Hốt hụi sớm, vay tư nhân lãi suất cao,… là những nguồn vốn vay họ có thể sử dụng, nhưng lại không nghĩ đến nguồn vốn vay an toàn, chính thống và nhiều lợi ích từ ngân hàng.

Tiểu thương được ưu đãi lãi vay ngân hàng đến 4% - 1

Lý giải cho điều này, nhiều tiểu thương ngại tìm đến ngân hàng vì cho rằng thủ tục vay rườm rà, phải chứng minh này nọ, giải ngân chậm. Bà T. chủ sạp K.T chuyên buôn vải vóc tại chợ Bàn Cờ, khi nghe đề xuất ý tưởng gói vay tiểu thương từ ngân hàng sẽ giúp bà giải quyết vấn đề vốn mùa cuối năm liền xua tay từ chối ngay “mắc công lắm, tốn thời gian nữa”. Bà T. kể 45 năm bán hàng tại chợ chưa bao giờ chứng kiến một năm kinh tế buồn như năm nay.

Thực tế, nếu chịu khó tìm hiểu kỹ, các tiểu thương có thể dễ dàng tận dụng các gói vay ưu đãi lãi suất từ ngân hàng để hồi phục kinh doanh nhanh chóng. Đây là một kênh vay hợp pháp nên chắc chắn sẽ an toàn hơn, việc còn lại là các tiểu thương cần lựa chọn một ngân hàng phù hợp với mình.

Đơn cử như ngân hàng Á Châu (ACB), theo thông tin gần đây thì ngân hàng này vừa nỗ lực thiết kế và triển khai gói tài chính ưu đãi với nhiều ưu điểm nổi trội giúp tiểu thương dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Đại diện ACB cho biết ngân hàng luôn nỗ lực đưa ra giải pháp phù hợp theo từng thời kỳ để mang đến hiệu quả tổng thể cho cộng đồng kinh doanh tiểu thương. Gói vay ưu đãi “vượt sóng” lần này  có tổng hạn mức lên đến 10.000 tỷ đồng với mức lãi suất vay thấp hơn trước khi có dịch đến 4% và tặng tài khoản với các dịch vụ tiện ích trực tuyến miễn phí (chuyển tiền, nộp thuế, thanh toán hóa đơn). Các tiểu thương có thể mạnh dạn tiếp cận nguồn vốn vay chính thống từ ACB khi có phương án kinh doanh khả thi, chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ và tài sản thế chấp (nhà, xe, giấy tờ có giá trị…).

Tiểu thương được ưu đãi lãi vay ngân hàng đến 4% - 2

Không còn phải xếp hàng, chờ đợi quy trình giấy tờ rườm rà, đội ngũ chăm sóc khách hàng của ACB sẽ ra tận chợ để tư vấn phục vụ các tiểu thương. Thủ tục chương trình vay “vượt sóng” dành cho các tiểu thương tại ACB cũng được đơn giản hóa, thời gian xử lý hồ sơ nhanh. Khi nào tới giai đoạn giải ngân, tiểu thương mới phải đến ngân hàng để ký nhanh gọn một số giấy tờ đã được soạn sẵn.

Phương thức vay đa dạng giúp tiểu thương giải nhanh bài toán vốn

Là ngân hàng có thị phần hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng cá nhân là chủ hộ kinh doanh, ACB luôn chú trọng đến việc đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu và mang đến giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng. Gói tài chính ưu đãi “Vượt sóng lớn chuyển mình vươn xa” dành riêng cho các tiểu thương đã thể hiện sự ủng hộ, niềm tin của ACB dành cho khách hàng, giúp khách hàng biến “nguy” thành “cơ”, sẵn sàng tiến xa.

Phương thức vay của gói tài chính hỗ trợ rất đa dạng: vay theo hạn mức, vay từng lần hoặc vay theo phương thức thấu chi tài khoản. Đặc biệt, đi vay ngân hàng thì tiểu thương được quyết định luôn số tiền vay và số tiền thanh toán nợ vay, nhờ vậy họ sẽ dễ dàng cân vốn theo tình hình kinh doanh thực tế và việc trả nợ không còn là áp lực nữa.  

Tiểu thương được ưu đãi lãi vay ngân hàng đến 4% - 3

Thêm một lợi thế lớn là tiểu thương vay từ ACB sẽ được vay đến 90% kế hoạch sử dụng nguồn vốn đối với mục đích vay mua nhà đất làm địa điểm sản xuất kinh doanh, và thậm chí gần 100% nếu mục đích vay là bổ sung vốn lưu động. ACB còn miễn phí trả nợ trước hạn khi tiểu thương làm ăn tăng trưởng tốt và có nhu cầu trả thêm tiền để giảm nợ vay gốc (tối đa 100 triệu đồng/tháng).

Rõ ràng, khi tiểu thương vay từ ngân hàng thì mọi thứ sẽ an toàn và hiệu quả hơn, và yên tâm nguồn vốn sẽ được giải ngân đủ và đúng hạn. Tiểu thương vui lòng liên hệ tổng đài 24/7 của ACB hoặc truy cập vào trang web chính thức www.acb.com.vn để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm thông tin về gói vay.

Nguồn: http://danviet.vn/tieu-thuong-duoc-uu-dai-lai-vay-ngan-hang-den-4-502021121756296.htm

(Dân Việt).