Cựu tiền đạo MU, Louis Saha, cho rằng HLV Ruben Amorim đã điều chỉnh lối chơi để phát huy điểm mạnh của Benjamin Sesko. Theo Saha, Sesko đối phó tốt hơn Hojlund tại Premier League nhờ được tạo điều kiện làm quen dần với môi trường mới, thay vì bị đặt áp lực ghi bàn ngay từ đầu.
Saha chia sẻ rằng MU đã rút kinh nghiệm từ những thất bại trước đây với các cầu thủ trẻ như Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho. Họ không còn bắt buộc các tân binh phải gánh vác trách nhiệm lớn ngay lập tức, mà để họ làm quen dần, hiểu rõ nguyên tắc và cạnh tranh công bằng cho vị trí ra sân.
Ông nhấn mạnh, không ai được ưu ái ở MU, kể cả những cái tên như Kobbie Mainoo hay Mason Mount. Sesko cũng phải chiến đấu để giành suất đá chính. Mỗi lần vào sân từ ghế dự bị, anh đều phải thể hiện hết mình, như những gì đã làm trong trận thắng Brighton vừa qua.
Saha tin rằng Sesko đã làm rất tốt, dù không phải lúc nào cũng ghi bàn nhưng luôn hoàn thành nhiệm vụ tự tin. Sự nỗ lực của Sesko sẽ sớm được đền đáp, và anh đang dần trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình Quỷ Đỏ.