Cách làm thịt kho tộ của người Đài Loan rất đậm đà, hương vị của nó có thể khiến bạn ăn vài bát cơm mà vẫn còn thèm. Món này được bán rất nhiều tại các quán ăn lề đường ở Đài Loan.
Những ngày đầu năm tiết trời còn se lạnh, có bát cơm nóng hổi ăn cùng với thịt kho đậm đà thì thật tuyệt vời. Đặc biệt, cách kho thịt của người Đài Loan rất ngon, chị em có thể tham khảo.
Chúng ta vẫn chế biến thịt xay theo cách truyền thống là rang đảo tơi ra, viên thịt lại để kho hoặc sốt cà chua đúng không? Giờ các mẹ hãy vào bếp làm món thịt xay điểm bắp cải và pho mai, viên lại rồi nướng hoặc chiên không dầu dưới đây nhé, đảm bảo ngon mê tơi.