Dưới đây, John Zhang – đầu bếp nổi tiếng tại Trung Quốc sẽ chỉ cho bạn mẹo để làm món gà hun khói nguyên con hoàn hảo với hướng dẫn cụ thể cho từng bước. Và điều đặc biệt ở đây là khói từ lá trà sẽ tạo thêm hương vị rất đặc trưng cho món ăn này
Món măng chua xào thịt gà cực ngon, cực đơn giản và cực kỳ tốn cơm - nhất là những ngày lạnh. Nhưng thiếu mất chỉ 1 thao tác này là mất giòn, mất ngon.
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chiều về có món thịt gà nấu măng chua hạt dổi thơm ngon nóng hổi đặc biệt này đảm bảo chị em được chồng khen không tiếc lời. Cả nhà được ăn bữa cơm ngon như ăn tiệc.
Nồi chiên không dầu giúp giữ được độ dai ngọt của gà, vừa giảm được lượng mỡ có trong gà, vừa khiến gà giòn rụm “nhức nách”. Nhưng để nướng cả con gà bằng nồi chiên cũng cần phải có những bí kíp riêng.
Nếu đã quen thuộc với cánh gà chiên giòn, cánh gà sốt me, bạn có thể biến tấu món ăn yêu thích với sốt Thái chua cay. Món này nhắm với bia hay ăn với cơm đều ngon.
Gà xào ba ly là một trong những công thức nấu ăn cổ điển nhất tại Đài Loan, đây là một món ăn vô cùng phổ biến và được ưa chuộng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các nhà hàng truyền thống tại Đài Loan.