Cách làm thịt gà viên mềm ngon xuất sắc
Thịt gà rang hay nướng mãi cũng chán, đổi bữa theo cách này sẽ khiến cả nhà cực thích thú.
Món ngon mỗi ngày: Cách mix hoa chuối với 5 món ngon hấp dẫn mà lại dễ làm
Dưới đây là cách chế biến hoa chuối với 5 món ngon hàng ngày hấp dẫn mà lại dễ làm, đặc biệt món 4, 5 đem đãi khách miễn chê.
Món ăn được làm từ loại cá rẻ tiền nhưng luôn ‘cháy đĩa’ trên mâm cơm
Món ăn được chế biến từ loại cá này rất dân dã nhưng độ cuốn khi ăn cùng cơm thì khó có thể bỏ qua.
Thêm một cách chế biến tôm tuyệt ngon, người vụng mấy cũng làm được
Tôm siêu nhiều canxi, cực tốt cho sức khỏe. Chế biến theo cách này đã bổ lại càng thơm ngon, tốn cơm.
4 công thức rau xào được mệnh danh là “vua nhuận tràng”
4 loại rau này có tác dụng dưỡng ẩm đường ruột rất tốt, điều trị táo bón hiệu quả.
Thịt bò xào cách này mềm ngon xuất sắc, cực tốn cơm
Muốn thịt bò xào mềm ngon, bạn phải lưu ý từ khâu thái thịt đúng thớ, ướp đủ gia vị và xào đúng cách.
Bộ phận giá rẻ gần nhất của con lợn đem hầm theo cách này thành món siêu ngon đại bổ
Bữa tối cuối tuần của nhà bạn sẽ trở nên hấp dẫn gấp nhiều lần nếu có món móng giò heo hầm kiểu Trung Quốc.
Đậu phụ chiên hay sốt mãi cũng chán, làm món này giòn ngon bất ngờ, cả nhà thi nhau gắp
Chỉ là đậu phụ và các nguyên liệu đơn giản, thêm vài bước chế biến, cả nhà đã có món ngon giòn rụm, ai cũng thích mê.
Cuối ngày bận rộn, mẹ đảm làm món mỳ Ý vừa ngon vừa bổ
Thay vì nấu cơm với nhiều món cầu kỳ, bạn có thể rút ngắn thời gian chuẩn bị với món mỳ Ý cho bữa tối. Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất hào hứng với bữa tối hấp dẫn như vậy.
Cách làm cơm chiên Dương Châu ngon bất bại
Chỉ với khoảng 30 phút chuẩn bị, bạn sẽ được thưởng thức một suất cơm chiên Dương Châu nổi tiếng ngon đúng vị.
Ẩm thực
Chuyên gia khuyên bạn hãy mạnh dạn ăn cả vỏ những thứ quả này
Những loại củ quả nào chúng ta không nên bỏ vỏ? Chuyện tưởng nhỏ nhưng không phải ai trong...
Công dụng bất ngờ của vỏ chanh thừa trong nhà bếp
Vỏ chanh thừa sau khi vắt lấy nước không nên bỏ đi bởi hữu ích cho nhiều mẹo vặt trong nhà bếp,...
Mẹ đảm chỉ công thức thịt ba chỉ giòn bì ngon xuất sắc
Có không ít bà nội trợ phải "bó tay" vì mãi không thành công với thịt ba chỉ quay giòn bì. Thử...
Cách làm tôm nướng pho mai béo ngậy, thơm nức
Tôm nướng theo cách này giữ nguyên độ dẻo thơm của thịt, thêm độ béo ngậy hấp dẫn của pho mai....
3 công thức mì xào tuyệt ngon, cực dễ làm cho ngày nghỉ lễ thảnh thơi
3 món mì xào này có thể ăn vào bữa trưa hoặc bữa tối đổi gió cho những ngày chán cơm.
Đậu phụ 'dấp' hành kiểu Hà Nội xưa
Từng miếng đậu phụ vàng ươm, mềm mịn, béo bùi, vị vừa vặn, thoảng mùi hành lá.
Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe
Lá ổi được biết đến như một vị thuốc dân gian tự nhiên.Tuy nhiên, ít ai biết dùng chúng để chế...