Giống xoài đắt nhất thế giới, giá tiền triệu vẫn không có hàng bán
Giống xoài này là niềm tự hào của tỉnh Miyazaki, Nhật Bản, hoàn hảo cả về hương vị lẫn hình thức bên ngoài.
Miếng cá cứng như đá, ai cũng tưởng củi khô nhưng lại là đặc sản tuyệt ngon
Nguyên liệu này cứng như đá, tuy nhiên khi bào ra thành những lát mỏng thì nó có hương vị vô cùng thơm ngon.
10 loại trái cây đắt nhất thế giới, có tiền chưa chắc mua được
Những loại trái cây này có hương vị tuyệt hảo, không dành cho người bình thường, đôi khi có tiền chưa chắc đã mua được.
Nguyên liệu đắt nhất trong ẩm thực Nhật, xứng danh mỹ vị nhân gian
Có rất nhiều lý do khiến cho cá ngừ vây xanh trở nên đắt đỏ bậc nhất trong ẩm thực Nhật Bản.
Quả vải đắt nhất thế giới giá 1,8 tỷ đồng, "đại gia" chưa chắc đã chi tiền
Thoạt nhìn quả vải này không có gì đặc sắc nhưng khi nhắc đến giá khoảng 1,8 tỷ đồng đắt ngang chiếc xe Mercedes thì ai cũng ngỡ ngàng.
Có một loại cây mọc dại nhìn như "cục đất" từng được đấu giá gần 8 tỷ/1,5kg
Nếu chỉ nhìn qua tưởng loại cây này là cục đất, nhưng khi thưởng thức mới biết được độ ngon và giá trị thực.
Thật khó tin khi 3 món ăn Việt bình dân lọt top những món ăn sáng ngon nhất Châu Á
Ẩm thực Việt Nam luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của du khách và truyền thông quốc tế. Đặc biệt, tờ South China Morning Post (SCMP) đã nhắc tên 3 món ăn Việt nằm trong top những món ăn sáng ngon nhất Châu Á.
Cận cảnh loại dưa hấu "màu xấu xí" nhất thế giới có giá gần 150 triệu ngang xe SH nhập khẩu
Với số lượng rất ít ỏi, chỉ gần 100 quả mỗi năm, dưa hấu vỏ đen được biết đến là một trong những loại dưa hấu hiếm nhất trên thế giới, để mua được loại này cũng khó.
Loài chim lạ thải ra đặc sản “quý như vàng”, giá gần 40 triệu đồng/kg
Đây là một trong những đặc sản đắt đỏ bậc nhất thế giới, chỉ dành cho giới nhà giàu.
Loại dứa "đắt hơn vàng", bạn có dám bỏ gần 300 triệu để mua 1 quả ăn?
Trên thế giới có nhà vườn Lost Gardens of Heligan ở Anh quốc nổi tiếng với loại dứa Heligan 10.000 bảng Anh (tương đương hơn 300 triệu đồng).
Ẩm thực
Chuyên gia khuyên bạn hãy mạnh dạn ăn cả vỏ những thứ quả này
Những loại củ quả nào chúng ta không nên bỏ vỏ? Chuyện tưởng nhỏ nhưng không phải ai trong...
Công dụng bất ngờ của vỏ chanh thừa trong nhà bếp
Vỏ chanh thừa sau khi vắt lấy nước không nên bỏ đi bởi hữu ích cho nhiều mẹo vặt trong nhà bếp,...
Mẹ đảm chỉ công thức thịt ba chỉ giòn bì ngon xuất sắc
Có không ít bà nội trợ phải "bó tay" vì mãi không thành công với thịt ba chỉ quay giòn bì. Thử...
Cách làm tôm nướng pho mai béo ngậy, thơm nức
Tôm nướng theo cách này giữ nguyên độ dẻo thơm của thịt, thêm độ béo ngậy hấp dẫn của pho mai....
3 công thức mì xào tuyệt ngon, cực dễ làm cho ngày nghỉ lễ thảnh thơi
3 món mì xào này có thể ăn vào bữa trưa hoặc bữa tối đổi gió cho những ngày chán cơm.
Đậu phụ 'dấp' hành kiểu Hà Nội xưa
Từng miếng đậu phụ vàng ươm, mềm mịn, béo bùi, vị vừa vặn, thoảng mùi hành lá.
Loại lá có tác dụng chữa bệnh mọc đầy nhà, chế biến thành các món ăn sau càng tốt cho sức khỏe
Lá ổi được biết đến như một vị thuốc dân gian tự nhiên.Tuy nhiên, ít ai biết dùng chúng để chế...