Lưu ý quan trọng khi ăn thịt để tránh "tiền mất tật mang"

Thứ Tư, ngày 11/05/2022 14:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nếu ăn quá nhiều thịt hoặc chế biến không đúng cách thì có thể gây hại cho cơ thể, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Sự kiện: Clip Sức Khỏe

Nguồn: http://danviet.vn/luu-y-quan-trong-khi-an-thit-de-tranh-tien-mat-tat-mang-502022115141620417.htm

3 kiểu nấu ăn tại nhà có thể tăng nguy cơ bị ung thư

Đồ ăn chiên ngập dầu hay sử dụng nhiệt độ cao để nướng là những thói quen nấu ăn có thể tăng nguy cơ ung thư.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Clip Sức Khỏe
Báo lỗi nội dung