Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Sự kiện:

IOS

 
1. "Trợ lý ảo" Siri trên iOS9: Tín năng này sẽ thông minh hơn khi nhận được sự nâng cấp cần thiết để có thể cạnh tranh với Google Now. Trợ lý cá nhân của Apple có khả năng hiểu từ "nó" trong các bối cảnh và mang lại tính chủ động cho hệ điều hành.

Ví dụ, nếu bạn đang nói về một chủ đề với một ai đó trong iMessages và yêu cầu Siri "Nhắc tôi về 'điều này' vào ngày mai". Nó sẽ quét các ứng dụng mở và cố gắng hiểu từ "này" có thể có nghĩa là gì.

iOS 9 để cho bạn nắm sự chủ động nhiều hơn trong tay thông qua Siri. Nó có thể gợi ý các cuộc hẹn có thể được thêm vào Calendar, và kéo lên những bức ảnh dựa trên địa điểm và thời gian cùng với âm thanh của giọng nói của bạn.

Kiến thức dựa trên nhận dạng địa điểm của Siri dường thực sự là điều hứa hẹn nhất mỗi khi bạn ra ngoài. Bạn đang đeo tai nghe ở trong phòng tập thể dục? Nó sẽ cung cấp các giao diện Now Playing ngay trên màn hình khóa của bạn.

Cắm nó vào chiếc xe của bạn? Nó sẽ mang lại cho bạn các audiobook mà bạn đã được nghe trước đây. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết khi nào phải rời đi để đến một cuộc hẹn sắp tới, một tính năng mà các ứng dụng của Google dành cho iOS phải có.
1. "Trợ lý ảo" Siri trên iOS9: Tín năng này sẽ thông minh hơn khi nhận được sự nâng cấp cần thiết để có thể cạnh tranh với Google Now. Trợ lý cá nhân của Apple có khả năng hiểu từ "nó" trong các bối cảnh và mang lại tính chủ động cho hệ điều hành. Ví dụ, nếu bạn đang nói về một chủ đề với một ai đó trong iMessages và yêu cầu Siri "Nhắc tôi về 'điều này' vào ngày mai". Nó sẽ quét các ứng dụng mở và cố gắng hiểu từ "này" có thể có nghĩa là gì. iOS 9 để cho bạn nắm sự chủ động nhiều hơn trong tay thông qua Siri. Nó có thể gợi ý các cuộc hẹn có thể được thêm vào Calendar, và kéo lên những bức ảnh dựa trên địa điểm và thời gian cùng với âm thanh của giọng nói của bạn. Kiến thức dựa trên nhận dạng địa điểm của Siri dường thực sự là điều hứa hẹn nhất mỗi khi bạn ra ngoài. Bạn đang đeo tai nghe ở trong phòng tập thể dục? Nó sẽ cung cấp các giao diện Now Playing ngay trên màn hình khóa của bạn. Cắm nó vào chiếc xe của bạn? Nó sẽ mang lại cho bạn các audiobook mà bạn đã được nghe trước đây. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết khi nào phải rời đi để đến một cuộc hẹn sắp tới, một tính năng mà các ứng dụng của Google dành cho iOS phải có.
Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn)
Mời bạn quay lại trang Máy nghe nhạc
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang