Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Quốc Trung "bắt thóp" thầy giáo dạy piano

Thứ Bảy, ngày 18/08/2012 11:12 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Vietnam Idol 2018

“Thường thường mình dạy học sinh rất nhiều thứ về kỹ thuật, bài vở nhưng cái quan trọng nhất là không dạy học sinh về tâm hồn và thẩm mỹ”

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vũ Ngọc Linh, giảng viên piano tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam tham dự Vietnam Idol vì thua cá cược với một người em thân thiết. “Từ trước giờ mình chỉ chấm người khác thi và đã lâu rồi không có cảm giác phải thi cho ai đó nên mình tò mò không biết cảm giác đứng trước các giám khảo sẽ như thế nào” – Ngọc Linh chia sẻ.

Mặc dù  Ngọc Linh không sở hữu một giọng có kỹ thuật tốt nhưng nhận thấy được gu thẩm mỹ trong âm nhạc, nhạc sỹ Quốc Trung đã nhân xét: “Giọng hát của Linh cho tôi thấy rằng, chính bản thân thầy giáo cũng nên xem lại cách dạy tại Học viện như thế nào. Thường thường mình dạy học sinh rất nhiều thứ về kỹ thuật, bài vở nhưng cái quan trọng nhất là không dạy học sinh về tâm hồn và thẩm mỹ. Rất nhiều học sinh sinh viên khoa thanh nhạc hát không được như Linh đâu, anh có một phiếu dành cho em”. Trong khi giám khảo Quang Dũng muốn giữ lại hình ảnh của một thầy giáo dạy piano hơn là thầy giáo hát.

Thu Thảo (Clip: Theo VTV)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang