Phong cách dâu tây của Park Shin Hye

Thứ Bảy, ngày 28/09/2013 14:00 PM (GMT+7)

Lối trang điểm này đòi hỏi bước trang điểm cơ bản đầu tiên cho da phải rất cẩn thận và kỹ càng.

Park Shin Hye sinh ngày 18/02/1990 tại thành phố Gwangju Metropolitan , Hàn Quốc.Gia đình cô có 4 người mẹ cha anh trai và cô, là nữ diễn viên trẻ trong bộ phim “Nấc thang lên thiên đường” đã lôi cuốn được sự quan tâm của người xem bởi sức cuốn hút có được từ phong cách trang điểm môi hồng tươi tắn, thuần khiết. Phong cách trang điểm ánh hồng mà nữ diễn viên này lựa chọn trong bộ đã làm tăng nên vẻ thuần khiết và sáng trong của cô. Phong cách này được gọi là phong cách trang điểm dâu tây. Lối trang điểm này đòi hỏi bước trang điểm cơ bản đầu tiên cho da phải rất cẩn thận và kỹ càng. Sau đó đánh nhẹ một lớp phấn phủ sẽ thu được hiệu quả cao hơn rất nhiều. Một chút son bóng màu hông nhạt sẽ làm cho các bạn nữa chúng mình tươi tắn và cuốn hút thêm nhiều.

Phong cách dâu tây của Park Shin Hye - 1

Phong cách này được gọi là phong cách trang điểm dâu tây

Nếu bạn muốn có 1 phong cách make-up thuần kiết thì hảy cùng tham khảo nhé:

Bước 1: Cho ít kem BB lên mu bàn tay sau đó chấm đều lên toàn bộ mặt và tán thật đều kem. Sử dụng có lấy phấn phủ đều 1 lớp mỏng lên toàn bộ mặt.

 

Bước 2: Sự dụng màu phấn mày nâu đánh tạo đường nét cho chân mày bạn, sau đó dùng chuốt mày màu nâu đánh lại chân mày bạn.

Bước 3: Dùng tay châm nhẹ phấn mắt màu trắng có nhủ đánh lên toàn bộ khu vực mi mắt trên, tiếp theo đó là màu vàng nhạt, và vàng nghệ nhạt đánh ở 2/3 đuôi mắt. Dùng cọ chấm nhẹ phấn màu tro lên viền mi mắt trên.

Bước 4: Dùng bút chì kẻ mắt màu đen đánh lên mi mắt trên, dùng cọ kẻ mắt tạo 1 đường thật sát với mi mắt trên bằng phấn mắt màu đen cho đôi mắt thêm sắc. Đánh nhẹ phấn mắt màu vàng nghệ lên mi mắt dưới, tiếp đến dùng bút mắt nước có kim tuyến màu trắng kẻ lên viền mi mắt dưới và khóe mắt, sự dụng màu nude bôi lên sống mũi và khóe miệng.

Bước 5: Kẹp mi cong tự nhiên và dán mi mắt giả. Đánh phấn má hồng nhẹ đều lên 2 má, chuốt mascara lên mi mắt dưới. Dùng phấn mắt màu nâu đánh nhẹ ở phần cánh mũi. Bôi đều son bóng màu hồng nhẹ lên môi.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO