Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 08:00 AM (GMT+7)

Đây là những minh chứng hùng hồn nhất cho thấy khả năng “biến hình”của phái đẹp chỉ nhờ việc giảm cân.

42 tuổi hóa 24 chỉ nhờ 2 buổi giảm cân

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 1

Minh chứng rõ nhất có lẽ là trường hợp của chị Kylie Vũ (Hà Nội). Từ bà mẹ bỉm sửa 42 tuổi nặng gần 65kg, chỉ sau hai tháng chị đã giảm xuống còn 51kg lấy lại hoàn toàn vóc dáng như thủa thiếu nữ khiến không chỉ bạn bè mà người thân cũng ngỡ ngàng. (Xem cách giảm cân của chị Kylie Vũ).

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 2

Vĩnh biệt thân hình sồ sề, vùng eo ngấn mỡ cùng làn da chảy sệ…, sau giảm cân chị  Kylie Vũ còn “biến hình” diện mạo, trẻ đẹp như thủa còn son. Ai dám tin nàng “hot girl” ở trên đã có tới 2 nhóc tì?

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 3

Ngay khi lấy lại vóc dáng, chị Kylie Vũ hào hứng khoe thành quả giảm cân của mình với bạn bè trên trang cá nhân. Chị kể lại: “Cơ địa mình sau sinh rất khó giảm cân nên buộc phải nhờ cậy công nghệ cao để lấy lại vóc dáng. Liệu trình 2 buổi thôi nhưng giảm được 8kg khiến mình vô cùng bất ngờ".

U50 dáng vẫn đẹp như gái đôi mươi

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 4

Chị Mỹ Dung (Tp.HCM) khiến nhiều người ghen tị khi ở độ tuổi nhiều người đã lên chức bà vẫn trẻ đẹp bất chấp thời gian, thon gọn như gái đôi mươi.

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 5

Mọi người đều nghĩ chị may mắn sở hữu vóc dáng trời ban, nhưng chỉ người thân mới biết ‘Chị đẹp’ U50 Mỹ Dung cũng đã có giai đoạn dài trầm cảm vì béo như bao phụ nữ khác.

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 6

Chị Mỹ Dung tiết lộ 1 năm trước nhờ cậy công nghệ giảm cân Hoa Kỳ Contri Plus để lấy lại vóc dáng: “Giá hơi cao nhưng hiệu quả cực nhanh nên mình ưng lắm. Lúc vợ đòi đi chồng mình cũng hơi ngần ngại, nhưng thấy hiệu quả ngay buổi đầu tiên liền vui vẻ chi tiền cho vợ thực hiện hết liệu trình”.

Cô gái được sống đúng với tuổi thật

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 7

Không chỉ các mẹ mà rất nhiều cô gái trẻ cũng là nạn nhân của mỡ. Cơ thể phát phì với số đo quá khổ khiến cô bạn Mỹ Thiện dù mới 22 tuổi nhưng nhiều lần bị nhận nhầm là gái 2 con.

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 8

Thế rồi, thành quả giảm cân của nàng béo Mỹ Thiện khiến bạn bè phải ngỡ ngàng: "Giảm được 7kg mà em cảm thấy như vừa trút được cả tạ, người nhẹ nhàng bớt nặng nề đi bao nhiêu. Hai tháng sau đó cân nặng của em vẫn tiếp tục giảm mà chẳng cần uống thuốc hay tập luyện gì”. Xem thêm ảnh trước sau giảm béo.

Giảm cân thế này ai chả thích: eo thon lại trẻ ra cả chục tuổi - 9

Thoát khỏi mỡ thừa và nọng cằm già nua Mỹ Thiện trở lại với khuôn mặt thon gọn, dễ thương đúng với độ tuổi của mình. Cô bạn tự tin đăng tải nhiều hơn những hình ảnh tươi trẻ sau giảm cân để chia sẻ với bạn bè.

(Theo Khám phá).