Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 20:00 PM (GMT+7)

Sau chương trình Change Life, Vũ Thanh Quỳnh đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng hai người đẹp bước ra từ chương trình Let Me In Thái Lan (phiên bản Thái của Change Life) nhân một sự kiện giới thiệu văn phòng đại diện Việt Nam của Banobagi – bệnh viên thẩm mỹ đã trực tiếp “biến hình” cho 3 cô nàng.

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 1

(Từ trái sang) MC Dương Hồng Phúc, Sukanya và Thanyanan nhân vật Let Me In Thái Lan, cùng Vũ Thanh Quỳnh quán quân Change Life Việt Nam mùa 2 tại một sự kiện ra mắt văn phòng đại diện Banobagi tại Việt Nam ngày 23.11 vừa qua.

Sự lột xác của Thanh Quỳnh trong 5 năm qua đã khiến rất nhiều chị em phụ nữ, thậm chí là cánh mày râu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, quan trọng là phải lựa chọn được cơ sở an toàn và không lạm dụng dao kéo.

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 2

Gương mặt của Quỳnh trước khi phẫu thuật có phần thô và thiếu sự hài hòa

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 3

Thanh Quỳnh sau khi nâng mũi, gương mặt chính diện đã có chiều sâu hơn

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 4

Góc mặt nghiêng của Quỳnh đã có những đường nét hài hòa hơn

Một năm sau khi phẫu thuật, những đường nét trên gương mặt Quỳnh đã ổn định và trở nên hoàn hảo hoàn toàn tự nhiên. Cũng chính vì sự thay đổi tích cực này và chính những trải nghiệm của bản thân, cô nàng đã quyết định theo đuổi sự nghiệp tư vấn làm đẹp bằng cách đầu quân cho chính bệnh viện Banobagi, nơi đã sinh ra một “Thanh Quỳnh thứ 2” như cô vẫn thường nhắc đến với đầy ắp lòng biết ơn và yêu mến đối với các bác sĩ.

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 5

Dù là trong các show truyền hình

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 6

Hay khi gặp gỡ những gương mặt trong giới showbiz

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 7

Nụ cười của cô nàng vẫn luôn nở trên môi tạo được nhiều thiện cảm cho người đối diện.

Hiện tại trang cá nhân của Thanh Quỳnh có đến hàng ngàn lượt theo dõi. Cô không chỉ chiều lòng công chúng hâm mộ khi đăng tải những hình ảnh cá nhân quyến rũ mà còn thường xuyên chia sẻ hoạt động làm đẹp từ tập gym đến chăm sóc da mỗi ngày với mong muốn ngày càng có nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ sẽ tự tin hơn vào bản thân trong cuộc sống. Qua trang cá nhân của mình, Quỳnh cũng muốn những người yêu quý cô hiểu rằng chỉ cần bạn quyết tâm, sẽ luôn có những người đồng hành tận tâm sẵn sàng giúp bạn hoàn thiện mình để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bộ ba hot girl phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Thái hội ngộ - 8

Hàn Quốc từ lâu đã trở thành quê hương thứ hai của cô nàng

Mặc dù đã rất nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực người mẫu cũng như làm đẹp và có thể hoạt động độc lập, tuy nhiên Quỳnh vẫn quyết định gắn bó với bệnh viện thẩm mỹ Banobagi với mong muốn giúp đỡ thật nhiều người đẹp hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Được thành lập từ năm 2000, hiện tại đang hoạt động với 4 bác sỹ viện trưởng đảm nhiệm 4 chuyên môn khác nhau, 22 bác sĩ chuyên khoa, 300 nhân viên y tá và điều dưỡng với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong các lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ, Gây mê, Da liễu, Răng hàm mặt, Ngoại khoa, Y học gia đình, Banobagi là bệnh viện nằm trong top 3 bệnh viện được lựa chọn tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc cho nhu cầu thẩm mỹ nói chung và da liễu nói riêng trong suốt 5 năm liền trở lại đây. Đặc biệt, đối với dịch vụ thẩm mỹ và gây mê – gói dịch vụ mũi nhọn làm nên tên tuổi chưa từng có sự cố trong suốt 20 năm của Banobagi, toàn bộ đội ngũ y bác sĩ đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Đại Học Seoul được Viện Trưởng trực tiếp lựa chọn và mời về thực hiện cho từng trường hợp và yêu cầu của khách hàng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bo-ba-hot-girl-phau-thuat-tham-my-viet-thai-hoi-ngo-c41...

(Khám Phá).