Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Làm sao tránh biến chứng khi cấy ghép răng Implant?

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất được nhiều người lựa chọn, nhưng làm sao đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng xảy ra thì không hề đơn giản.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất một cách toàn diện nhất từ chân răng tới thân răng. Trong đó, trụ Implant đóng vai trò như một chân răng vững chắc, chống đỡ thân răng sứ bên trên có nhiệm vụ ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ và có khả năng duy trì vĩnh viễn.

Tuy nhiên, không phải cơ sở, phòng khám nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công phương pháp này, trong nhiều trường hợp khách hàng có thể gặp biến chứng như: chảy máu chân răng, nhiễm trùng, sưng tấy vùng cấy ghép Implant, viêm đau quanh trụ implant, gây ra tổn thương đến các mô xung quanh hay trụ implant bị gẫy do cắm ghép implant không đúng vị trí... Những biến chứng đó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàm răng mà nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và sức khỏe của bạn. Vậy làm thế nào để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể gặp khi cấy ghép Implant?

Làm sao tránh biến chứng khi cấy ghép răng Implant? - 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nằm tại 49 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM.

Khi cấy ghép răng implant tại một Bệnh viện Răng Hàm Mặt uy tín có thể tránh được biến chứng bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

Được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số

Để thực hiện cấy ghép implant an toàn và tránh biến chứng thì trung tâm nha khoa cần phải kiểm tra và phân tích cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và bạn chỉ được trải nghiệm khi thực hiện tại một Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

Thiết bị này giúp bác sĩ đánh giá được cấu trúc xương, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn và tránh được các biến chứng nguy hiểm. Tại một số phòng khám nha khoa hiện nay, không được trang bị máy ConeBeam CT 3D nên dẫn tới tình trạng sau khi trồng răng, xương không đủ khiến trụ implant bị lệch.

Làm sao tránh biến chứng khi cấy ghép răng Implant? - 2

Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt sử dụng phần mô phỏng Simplant 3D cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant.

Giả định cấy ghép Implant bằng phần mềm phân tích Simplant 3D

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ dùng phần mềm Simplant 3D để mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều. Nhờ công nghệ này mọi ca cấy ghép răng đều chính xác và an toàn dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như các phòng khám thông thường. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện cấy ghép Implant tại bệnh viện thẩm mỹ.

Làm sao tránh biến chứng khi cấy ghép răng Implant? - 3

Tại KIM Hospital - Bệnh viện Răng Hàm Mặt, răng được phục hình nhanh chóng, an toàn, không đau, đảm bảo chức năng ăn nhai, đồng thời tính thẩm mỹ vượt trội hơn cả

Thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn – không đau:

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, cấy ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín với hệ thống phun sương tiệt trùng, hệ thống xử lý không khí vô trùng để đảm bảo không có tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra trong quá trình phẫu thuật và đặc biệt là máy gây mê đảm bảo không đau. Ngoài ra, tại đây còn được trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím nhờ đó mọi ca cấy ghép implant đều diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có biến chứng xảy ra. Tại các phòng khám thông thường nếu không đảm bảo vô trùng và không có các máy móc thiết bị đủ điều kiện thực hiện gây mê để giúp bạn hoàn toàn không đau.

Tuy cấy ghép Implant đơn giản và có thể thực hiện tại bất kỳ trung tâm nha khoa nào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng được trang bị phòng vô trùng đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ca cấy ghép. Thực hiện cấy ghép răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt, không những đảm bảo chức năng ăn nhai, khả năng duy trì vĩnh viễn sau cắm ghép mà tính thẩm mỹ toàn diện nụ cười cũng được đặt lên hàng đầu.

Làm sao tránh biến chứng khi cấy ghép răng Implant? - 4

Ca cấy ghép răng cũng được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội thực hiện các dịch vụ nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng, trám răng, cạo vôi, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em ... tại một Bệnh viện Răng Hàm Mặt. Thực hiện cấy ghép răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gò bạn sẽ được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, không ảnh hướng chức năng nhai đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn diện nụ cười.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt

 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1, Tp HCM

 (Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

 Tel: +84 8 3911 5678 Hotline:

 Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

 Email: dentist@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang