Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

HH Biển Hoàng Ngân và Beauty Blogger An Phương đẹp mãi cùng LOTTE Mart

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Khởi động năm mới với những câu chuyện làm đẹp, cùng đến LOTTE Mart gặp gỡ Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân cùng Beauty Blogger An Phương và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trực tiếp từ hai người đẹp này nhé!

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

HH Biển Hoàng Ngân và Beauty Blogger An Phương đẹp mãi cùng LOTTE Mart - 1

Chương trình Talkshow về chủ đề làm đẹp lần đầu tiên tại LOTTE Mart

Nằm trong chuỗi chương trình làm đẹp dành riêng cho phái nữ được LOTTE Mart tổ chức lần thứ 3 với chủ đề: Đẹp Mãi!, chương trình kéo dài từ 22/2/2018 đến 08/03/2018 với sự góp mặt của các nhãn hàng nổi tiếng trong công cuộc mang đến cơ hội mua sắm các sản phẩm làm đẹp, trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp hoàn toàn miễn phí, và là món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp.

Ninh Hoàng Ngân, cô gái cao 1m74 vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn đã xuất sắc giành giải Hoa hậu biển vào năm 2012. Trước thành công đó cô cũng đã tham gia nhiều chương trình khác, không chỉ là hoa hậu mà còn là một siêu mẫu – hành trình chinh phục sắc đẹp của Hoàng Ngân cũng là cả một câu chuyện đáng học tập.

HH Biển Hoàng Ngân và Beauty Blogger An Phương đẹp mãi cùng LOTTE Mart - 2

HH Biển Hoàng Ngân và Beauty Blogger An Phương đẹp mãi cùng LOTTE Mart - 3

Chương trình giao lưu “Đẹp mãi cùng Hoa hậu biển Hoàng Ngân” sẽ được tổ chức tại LOTTE Mart Quận 7 vào ngày 3/3/2018 (18:00 – 20:00)

An Phương, cái tên đã không còn mấy xa lạ với các bạn nữ, beauty blogger đình đám này với hàng trăm video chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao, như các bước dưỡng da, cách chăm sóc tóc, chọn son môi…

HH Biển Hoàng Ngân và Beauty Blogger An Phương đẹp mãi cùng LOTTE Mart - 4

Talkshow Đẹp mãi cùng An Phương sẽ được tổ chức vào ngày 4/3/2018 tại LOTTE Mart Gò Vấp (18:00 – 20:00)

Talkshow về chủ đề làm đẹp, lần đầu tiên được tổ chức tại LOTTE Mart hứa hẹn là chương trình thú vị, mang lại trải nghiệm thực tế. Tham gia chương trình bạn không chỉ được gặp gỡ thần tượng yêu thích của mình mà còn là cơ hội để học tập những bí quyết làm đẹp thực thụ. Cùng thực hành làm đẹp ngay tại chương trình và trở thành cô gái luôn đẹp mãi cùng thời gian.

Theo dõi http://lottemart.com.vn/ ; https://www.facebook.com/LotteMartVNM/ hoặc cuốn cẩm nang mua sắm mới nhất tại LOTTE Mart để biết thêm chi tiết.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang