Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào ngày mai

Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ngày mai, 20/05, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ chính thức ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra tại khách sạn Melia với sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, các ngôi sao VBiz và hàng ngàn khách mời trong lĩnh vực làm đẹp.

 “Hệ sinh thái thẩm mỹ” – Giấc mơ 13 năm theo đuổi

Qua 13 năm phát triển, từ Thẩm mỹ viện đầu tiên tại 57 Nguyễn Công Hoan, đến nay Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã phát triển lớn mạnh với 3 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện thẩm  mỹ, 1 Công ty thiết bị thẩm mỹ, 1 Công ty Mỹ phẩm Quốc tế. Sắp tới, sự ra đời của Viện phẫu thuật thẩm mỹ tại số 28 Triệu Việt Vương sẽ giúp Bích Nguyệt hoàn thiện “Hệ sinh thái thẩm mỹ” – Mô hình hoàn toàn mới trong nghành làm đẹp Việt.

“Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào ngày mai - 1

Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã xây dựng hoàn chỉnh “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Người kiến tạo “Hệ sinh thái thẩm mỹ” cho biết: “Hệ sinh thái thẩm mỹ là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam, vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng, đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nhân lực cho nghành làm đẹp. Hệ sinh thái thẩm mỹ là thành tựu 13 năm xây dựng và cống hiến cho nghành làm đẹp của hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt”.

“Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào ngày mai - 2

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Người sáng lập “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt – dấu mốc hoàn thành “Hệ sinh thái thẩm mỹ”

Ngày 20/05 cùng với sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” -  “Viện phẫu thuật thẩm mỹ” Bích Nguyệt – Tọa lạc tại 28 Triệu Việt Vương cũng chính thức đi vào hoạt động.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt cung cấp những giải pháp và quy trình phẫu thuật sắc đẹp chuẩn Hàn Quốc dành cho khách hàng tại Việt Nam. Các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tham gia vào tất cả các công đoạn từ Thăm khám, Tư vấn, Kiểm tra sức khỏe, Tiến hành phẫu thuật và Chăm sóc hậu phẫu.

“Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào ngày mai - 3

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc của Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt

Tiếp sau những thành công và danh tiếng của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt trong 13 năm hình thành và phát triển với vô số các giải thưởng danh giá trong nghành thẩm mỹ, “Viện phẫu thuật thẩm mỹ” với sự đầu tư quy mô, đội ngũ bác sĩ chuẩn Quốc tế là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành “Hệ sinh thái thẩm mỹ” của thương hiệu Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ”Bích Nguyệt

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt sẽ được diễn ra vào ngày 20/5 tới đây tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sự kiện với sự tham dự của các khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đep tại Việt Nam và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ Bích Nguyệt tới từ Hàn Quốc, Đức... sẽ trực tiếp tư vấn và giới thiệu tới khách mời về các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới như công nghệ trị nám Melastar, công nghệ Iceshot, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc....

“Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào ngày mai - 4

Ngoài ra, khách mời tham dự chương trình còn có ngôi sao ca nhạc Hồ Ngọc Hà và các Hoa hậu, Á Hậu Việt Nam.  

Chương trình không chỉ là sự kiện đáng chú ý của ngành thẩm mỹ Việt Nam trong thời điểm này mà còn đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thương hiệu thẩm mỹ Bích Nguyệt trong hành trình chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp Việt.

Để đăng kí nhận thư mời tham dự sự kiện vui lòng click:

http://sukienramat.bichnguyetspa.vn/

Hoặc liên hệ Hotline Thẩm mỹ Bích Nguyệt: 19006682

(Theo Khám khá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang