Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cuộc thi thay đổi chân dung thu hút hàng ngàn lượt tham gia

Thứ Ba, ngày 10/05/2016 14:33 PM (GMT+7)

“Hành trình lột xác - Thay đổi chân dung, vẽ lại cuộc đời” là cuộc thi do Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam tổ chức mang đến cơ hội cho những ai khát khao muốn thay đổi bản thân, hoàn thiện vẻ đẹp để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống cũng như theo đuổi những ước mơ của chính mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

“Hành trình lột xác - Thay đổi chân dung, vẽ lại cuộc đời” là cuộc thi do Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam tổ chức mang cơ hội dành cho những ai khát khao muốn thay đổi bản thân, hoàn thiện vẻ đẹp để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống cũng như theo đuổi những ước mơ của chính mình.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi đã nhận được hàng ngàn lượt đăng ký tham gia bởi sức hấp dẫn cũng như quy mô của cuộc thi, đặc biệt là giải thưởng Phẫu thuật miễn phí toàn diện trị giá 1,5 tỉ đồng. Các hồ sơ của thí sinh gửi về đều mong muốn được nhận cơ hội may mắn này. Những lượt đăng tải, chia sẻ trên Facebook, Forum về nội dung cuộc thi của các bạn trẻ càng khiến cuộc thi “nóng” hơn bao giờ hết.

Cuộc thi thay đổi chân dung thu hút hàng ngàn lượt tham gia - 1

Tham gia cuộc thi, thí sinh có cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ Thay Đổi Chân Dung bởi các bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ KangNam. Sau khi phẫu thuật, thí sinh sẽ được sở hữu ngoại hình “chuẩn Hàn” với tỉ lệ vàng từ khuôn mặt V-line, dáng mũi S-line, vòng một Y-line... và một vóc dáng hoàn hảo.

Đặc biệt, các thí sinh sẽ được các huấn luyện viên nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ trong giới showbiz Việt định hình phong cách, giúp họ có những kỹ năng về làm đẹp, thời trang và sải những bước catwalk chuyên nghiệp nhất. Đây là cơ hội cực kỳ hiếm có khi thí sinh vừa được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí vừa được các người đẹp nổi tiếng trực tiếp đào tạo. Một cái kết đẹp cho nhân vật chiến thắng đó là được trình diễn và tỏa sáng trong sự kiện “Thay đổi chân dung - Vẽ lại cuộc đời” được tổ chức cuối cuộc thi.

“Hành trình lột xác” không chỉ là một cuộc thi mà còn là một nghĩa cử mang đậm tính nhân văn của Bệnh viện thẩm mỹ KangNam trao cho những người thiếu tự tin và có khiếm khuyết về nhan sắc cơ hội thay đổi toàn diện ngoại hình.

Cuộc thi thay đổi chân dung thu hút hàng ngàn lượt tham gia - 2

Cuộc thi diễn ra từ ngày 09/05/2016 đến 30/07/2016, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng, bao gồm:

- 03 giải nhất: Giải phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện (Tổng trị giá 1,5 tỷ đồng)

- 10 giải nhì: Voucher phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 1 bộ phận trên khuôn mặt (Tổng trị giá 500 triệu đồng)

- 100 giải ba: Voucher ưu đãi 20% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ dành cho 100 người đầu tiên đăng kí tham dự chương trình (Tổng trị giá 1 tỷ đồng)

Hãy nhanh tay đăng ký “Hành trình lột xác” để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ hotline: 1900.6466 hoặc truy cập vào website: http://hanhtrinhlotxac.benhvienthammykangnam.vn hoặc benhvienthammykangnam.com để biết thêm thông tin chi tiết.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang