Novaland chiêu mộ hàng nghìn nhân sự mới với mức thu nhập 1 tỷ đồng/tháng

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Chuẩn bị ra mắt kho sản phẩm mới đa dạng, Novaland đang chiêu mộ khoảng 1.000 nhân sự mới, làm việc tại một loạt các thành phố lớn TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ… Trong đó, các vị trí Chuyên viên tư vấn Bất động sản (BĐS) thu hút rất nhiều nhân tài ngành “Sales” nhờ mức thu nhập thực tế rất hấp dẫn - lên đến 1 tỷ đồng/1 tháng.

Nguồn hàng đa dạng, thu nhập hấp dẫn – nhân tài BĐS lựa chọn đồng hành cùng Nhà phát triển BĐS uy tín

Chính thức tham gia thị trường BĐS nhà ở với dự án Khu phức hợp cao cấp Sunrise City (Q.7) năm 2009, đến nay, Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án đa dạng (khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại …), cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở góp vào quỹ nhà ở TP. HCM, phục vụ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tỷ lệ hấp thụ các dự án đã giới thiệu ra thị trường của Novaland từ 94% trở lên.

Novaland chiêu mộ hàng nghìn nhân sự mới với mức thu nhập 1 tỷ đồng/tháng - 1

Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển dụng Novaland: www.novaland.com.vn/ngayhoituyendung hoặc hotline 0906 35 38 38. Ext : 2205

Trong tháng 10 vừa qua, Novaland giới thiệu dự án Khu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại trung tâm Q.1, TP.HCM. Dự kiến, loạt dự án nhà ở sẽ ra mắt trong năm 2019 tập trung các khu vực trọng điểm tại TP.HCM.

Novaland chiêu mộ hàng nghìn nhân sự mới với mức thu nhập 1 tỷ đồng/tháng - 2

The Grand Manhattan – Khu căn hộ hạng sang ngay trung tâm Q.1

Ở mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Novaland đã đưa vào vận hành Resort sinh thái cao cấp Azerai Cần Thơ và Anantara Mũi Né - Phan Thiết, đồng thời cũng vừa ra mắt dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas - Phan Thiết.Trong quý I/2019, loạt dự án quy mô lớn tại Phan Thiết, Cam Ranh… cũng sẽ lần lượt được giới thiệu ra thị trường.

Phúc lợi cao, lộ trình thăng tiến rõ ràng

Với phương châm đầu tư vào nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu, Novaland áp dụng chính sách lương thưởng – phúc lợi cao hơn mặt bằng bình quân của thị trường để thu hút và giữ chân người tài. Không chỉ tuân thủ các chính sách cho người lao động theo quy định của Nhà nước, tùy theo các cấp bậc, bên cạnh, cán bộ chủ chốt Novaland có thêm quyền lợi mua cổ phiếu ESOP, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Novacare cho người thân, chính sách xe hơi, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài...

“Tôi thực sự rất hài lòng khi làm việc tại Novaland bởi vì chính sách phúc lợi, lương bổng thì chưa bao giờ thấy trễ. Và đặc biệt, những nỗ lực cố gắng của mình đều được ghi nhận. Con đường phát triển sự nghiệp của tôi được cấp quản lý hỗ trợ vạch ra rất rõ ngay từ ban đầu, giúp tôi có thêm động lực để phấn đấu”, (Anh Trần Tuấn Anh – Trưởng phòng Kinh doanh TĐ Novaland)

Trung tâm đào tạo của Tập đoàn – NovaGroup Leadership Center – kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tổ chức các khóa đào tạo nổi bật như: Mini – MBA (khóa 4), quản lý dự án khách sạn – nghỉ dưỡng, kỹ năng bán hàng, công nghệ thiết kế mới – BIM, tài chính, phân tích đầu tư, v.v… Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những nhân sự muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và liên tục có điều kiện phát triển bản thân.

Bên cạnh sự gắn bó và cống hiến của hàng ngàn trí thức, Novaland còn nhận được sự ghi nhận của nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Việt Nam HR Awards 2018 hay  liên tiếp nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, “Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất Châu Á” (giải thưởng Asia Best Employer Brand Awards) và là “Doanh nghiệp có chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc” (giải thưởng Asia Responsible Entrepreneurship Awards.

Novaland chiêu mộ hàng nghìn nhân sự mới với mức thu nhập 1 tỷ đồng/tháng - 3

Ngày 27/11/2018, tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2018, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 được vinh danh ở 02 hạng mục giải thưởng quan trọng: Môi trường làm việc tốt và Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả.

(Khám Phá).