Mục tiêu vươn ra thế giới của CEO Nguyễn Văn Anh – người gọi vốn thành công 1 tỷ USD

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước cải thiện năng lực cạnh tranh và hướng tới thị trường toàn cầu, việc kết hợp với các đối tác nước ngoài sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp theo đuổi mục tiêu này.

Đầu tháng 2 vừa qua, một số cơ quan truyền thông của Mỹ đưa tin, Tập đoàn đầu tư Newlife Việt Nam đã hoàn tất thương vụ hợp tác trị giá 1 tỷ USD với Tập đoàn SB Capital Management INC có trụ sở tại bang California, Hoa Kỳ.

Mục tiêu vươn ra thế giới của CEO Nguyễn Văn Anh – người gọi vốn thành công 1 tỷ USD - 1

Sau các thỏa thuận thành công, Newlife Group và SB Capital Management chính thức trở thành đối tác

Có mẫu số chung là hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thương mại, sự kết hợp giữa Newlife Group và SB Capital Management được kỳ vọng sẽ chuyên nghiệp hóa hơn nữa các mô hình đầu tư, mở rộng thị trường và nâng cao dịch vụ khách hàng.

Các thỏa thuận cũng đề cập đến nhân sự ban lãnh đạo – những người có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của Tập đoàn. Cụ thể, giám đốc điều hành của Tập đoàn Đầu tư Newlife kiêm Chủ tịch của GoldGame Việt Nam, ông Nguyễn Văn Anh sẽ trở thành Giám đốc điều hành mới của SB Management. Ông Mr. Levi Russell sẽ đảm nhiệm vị trí đồng sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn. Chia sẻ tại sự kiện hợp tác, ban lãnh đạo mới đều nhấn mạnh mục tiêu mở rộng thị trường toàn cầu, đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Mục tiêu vươn ra thế giới của CEO Nguyễn Văn Anh – người gọi vốn thành công 1 tỷ USD - 2

Ông Nguyễn Văn Anh và ông Levi Russell trở thành đồng sáng lập SB Management Group

Thương vụ sáp nhập hai tập đoàn đầu tư này được kỳ vọng sẽ tạo đà phát triển cho Tập đoàn đầu tư Newlife trong giai đoạn mới, đặc biệt là trong các lĩnh vực chủ chốt như bất động sản, thẻ định cư châu Âu, công nghệ thông tin, dịch vụ giải trí và Gold Games. Việc nắm bắt các xu hướng đầu tư hiện đại và tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng là sứ mệnh quan trọng mà Newlife Group đang hiện thực hóa từng ngày.

Mục tiêu vươn ra thế giới của CEO Nguyễn Văn Anh – người gọi vốn thành công 1 tỷ USD - 3

Mục tiêu vươn ra thế giới của CEO Nguyễn Văn Anh – người gọi vốn thành công 1 tỷ USD - 4

Các chứng nhận thương vụ hợp tác giữa Newlife và SB Management Group.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/muc-tieu-vuon-ra-the-gioi-cua-ceo-nguyen-van-anh-nguoi-...

(Khám Phá).