Lương 15 triệu, nam nhân viên văn phòng vẫn mua được căn hộ tiền tỷ sau 6 năm đi làm

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Không có gì lạ khi chúng ta hầu hết đều muốn có nhiều tiền hơn trong cuộc sống của mình. Và trong khi bạn không thể trở thành một thỏi nam châm để hút tiền, bạn vẫn còn cách đơn giản khác để nâng cao thu nhập của bản thân.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh Lê Hoàng (30 tuổi) ở lại Hà Nội lập nghiệp với mong muốn thoát khỏi cảnh quê nghèo khó để tìm kiếm một tương lai tươi sáng. Sau 5 năm làm việc, chắt bóp chi tiêu anh Hoàng cũng để ra được số tiền hơn 400 triệu, với ý định sẽ dùng số tiền đó mua một căn hộ để không còn cảnh đi ở thuê. Tuy nhiên 1 năm sau đó anh bất ngờ mua được căn nhà tiền tỉ mà không phải trả góp.

Anh Hoàng kể về bí quyết kiếm tiền mua nhà thành phố của mình:

“Lúc có 400 triệu trong tay, tôi tính mua một căn chung cư trả góp, quyết định gạt sang một bên tất cả lo toan nợ nần để thực hiện ước mơ của mình.

Nhưng khi sắp thực hiện được ước mơ thì trong lòng tôi lại cảm thấy lo lắng trước quyết định này. Trước ngày đặt cọc, tôi tìm lại tất cả mối quan hệ của mình với mong muốn tìm được một lời khuyên.

Sau khi mò hết danh bạ, tôi nhớ đến anh Khánh, một người đàn anh thời đại học. Tôi có nghe loáng thoáng anh Khánh đang đầu tư chứng khoán đến giờ cũng được 6 năm kinh nghiệm. Không chần chừ, tôi quyết định nhấc máy gọi cho anh với hi vọng có được một lời khuyên hữu ích.

Sau cuộc trò chuyện, tôi quyết định tạm gác lại giấc mơ mua nhà. Đầu óc tôi như được khai sáng bởi một người anh là dân đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp.

Thứ mà anh Khánh khuyên tôi trước khi muốn đầu tư chứng khoán là tải một app về tài chính – chứng khoán, và app và anh Khánh khuyên tôi dùng thử có tên 24hMoney.

Lương 15 triệu, nam nhân viên văn phòng vẫn mua được căn hộ tiền tỷ sau 6 năm đi làm - 1

Như “vớ được vàng”, trên 24hMoney có rất nhiều bài viết, video phân tích đầu tư về thị trường chứng khoán. Tôi học được rất nhiều thứ về đầu tư, kinh nghiệm mua – bán cổ phiếu của các chuyên gia cũng đã cho tôi cái nhìn toàn diện về thị trường chứng khoán và có thể bắt đầu tìm kiếm cơ hội đầu tư cho riêng mình.

Những tháng đầu năm 2020, khi dịch bệnh bùng phát, thị trường lao dốc, nhờ ứng dụng 24hMoney đã giúp tôi nắm rõ về thị trường tài chính – chứng khoán. Nhờ đó tôi đã mạnh dạn dốc tiền trong tài khoản mua nhiều mã cổ phiếu ở vùng đáy khi chỉ số Vn-Index đang ở trong vùng 650 – 720 điểm.

Đến khoảng tháng 10/2020, khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, thị trường liên tục tăng điểm và vượt mốc 1.000 điểm, nhiều cổ phiếu mà tôi mua như HPG, MBB, VCB đều tăng gấp đôi qua đó giúp tôi chốt lời để mua căn hộ mơ ước”.

Có một câu rất hay nói về sự thành công của những người nổi tiếng đó là: “Hãy đánh giá thành công của bạn bằng những gì bạn đã từ bỏ để đạt được thành công đó”.

24hMoney có đầy đủ mọi thứ cần thiết cho cả nhà đầu tư mới cũng như đầu tư lâu năm và hơn hết mọi thứ đều “hoàn toàn miễn phí”.

Nhanh tay tải app 24money Miễn phí: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/luong-15-trieu-nam-nhan-vien-van-phong-van-mua-duoc-can-ho-tien-ty-sau-6-nam-d...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung