Không cần “ôm bảng” đầu tư chứng khoán, “ăn chắc mặc bền” nhờ tiện ích cảnh báo ưu việt này

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

“Nếu bạn là nhà đầu tư không chuyên mà cố dành quá nhiều thời gian vào chứng khoán có thể khiến bạn mất nhiều thứ ngoài tiền, đó là ảnh hưởng công việc, mất đi những thú vui cũng như sự quan tâm cho gia đình, bạn bè, mất đi rất nhiều cơ hội phát triển khác ngoài chứng khoán và thậm chí gia đình cũng tan vỡ vì chứng khoán...”, đây là chia sẻ kinh nghiệm của nhà đầu tư trẻ Thiên Trang (Q. Bình Chánh - TP. HCM).

Nhà đầu tư trẻ Thiên Trang chia sẻ về bí quyết chơi chứng khoán của mình:

“Sau nhiều năm đầu tư chứng khoán, tôi nhận ra đa số nhà đầu tư sau giai đoạn khởi đầu hào hứng thường mau chóng rơi vào trạng thái lạc lối, mất phương hướng. Điều này thường đến sau khi chúng ta rơi vào trạng thái thua lỗ, dẫn tới tâm lý chán nản và thậm chí không còn muốn nhìn tới bảng giá.

Tôi nghĩ rằng để thành công trên thị trường chứng khoán có nhiều con đường. Tuy nhiên, mỗi con đường đều có những ưu, nhược điểm riêng. Con đường đúng sẽ được định nghĩa đơn giản là hàng năm sẽ tạo ra cho bạn khoản lợi nhuận như kỳ vọng từ đầu năm cùng với rủi ro phù hợp mà bạn chấp nhận được.

Kỳ vọng lãi 30% mỗi năm không có nghĩa phương pháp của bạn sai, vì nó là kỳ vọng của mỗi nhà đầu tư. Nhưng với tôi, lãi 30% mà quên bảng điện còn giá trị hơn lãi 30% mà ngày nào cũng bám bảng điện. Sự tự do và không tự do khác biệt ở điểm này.

Đầu tư chứng khoán giống như bài toán cho 100 người làm và chỉ có 5-10 người giải đúng cách và tìm đúng kết quả cho bài toán đó. Được và mất trên thị trường chứng khoán phải trải qua mới biết. Hãy chuẩn bị mọi kịch bản và bạn sẽ luôn có cách xử lý phù hợp. Bạn sẽ nhận thấy chứng khoán là một kênh đầu tư tốt nếu chọn đúng doanh nghiệp và nắm giữ lâu dài.

Dù vậy, cơ hội và rủi ro luôn song hành. Hãy chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng trước khi bước lên đấu trường với rất nhiều trí tuệ đỉnh cao. Dễ mà khó - khó mà dễ!

Đầu tư chứng khoán với công cụ hỗ trợ 24hMoney cảnh báo giá chứng khoán được giới đầu tư đánh giá là “trợ lý ưu việt cho nhà đầu tư”. Giữa “rừng” cổ phiếu, người chuyên nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn khi chọn mã tiềm năng. Khó khăn đó lớn hơn gấp nhiều lần với người không chuyên như tôi.

Không cần “ôm bảng” đầu tư chứng khoán, “ăn chắc mặc bền” nhờ tiện ích cảnh báo ưu việt này - 1

App 24hMoney tổng hợp các tin tức về thị trường, phân tích kỹ thuật, chuyên gia nhận định, cảnh báo sức mua… được cập nhật 24/7.

Tôi mở tài khoản chứng khoán từ cuối năm 2020 nhưng chưa dám “xuống tiền” nhiều mà từ từ tự học qua App 24hMoney. Đây là diễn đàn mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín.

Nhờ 24hMoney, chỉ sau vài tháng, tôi đã gặt hái được khoản lợi nhuận 30%. Đây là con số rất lớn so với các kênh khác nhưng do vẫn chưa tự tin vào bản thân, do lo ngại không có thời gian bám bảng sẽ khiến tôi không chốt lời kịp nên tôi mới chỉ rót vốn cầm chừng vào chứng khoán.

Với công cụ hỗ trợ 24hMoney, không mất thời gian "ôm bảng",  tôi vẫn biết được các biến động, đặc biệt biến động mạnh của các cổ phiếu theo dõi. Tính năng “Cảnh báo giá chứng khoán” của 24hMoney xác định rõ điểm "ra - vào" tối ưu (thời điểm mua, thời điểm bán).

Tại các điểm “ra - vào”, tiện ích sẽ thông báo cho tôi ngay lập tức khi giá cổ phiếu có biến động. Đó là điểm ưu việt của tính năng mới nhất vừa được triển khai trên App 24hMoney. Không chỉ có vậy, tiện ích này hoàn toàn miễn phí, tôi chỉ cần cài đặt ứng dụng trên là có thể “tuyển dụng” cho mình một trợ lý hoàn hảo.

Tiện ích Cảnh báo giá chứng khoán của 24hMoney nhận tín hiệu cảnh báo đỉnh sóng, chân sóng và tín hiệu các mã mà tôi quan tâm. Nó theo dõi tín hiệu cổ phiếu bất kì nơi đâu, kể cả lúc đang bận họp, đi chơi; tối ưu thời gian theo dõi thị trường, tất cả được App xử lý. Hỗ trợ nhà đầu tư mua/bán chính xác, kịp thời hơn, từ đó giúp nhà đầu tư ngày càng chuyên nghiệp hơn. Kết quả là tôi vừa kiếm được lợi nhuận khủng từ chứng khoán, vừa có thời gian giành cho công việc chuyên môn khác.

Hãy bước đi trải nghiệm và sẵn sàng đón nhận thất bại nếu đi sai đường thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng! Thành công sẽ chỉ đến khi bạn trải nghiệm đủ mọi va đập của thị trường thì đó sẽ là thành công bền vững nhất”.

Cài đặt app 24hMoney để đầu tư chứng khoán, lĩnh hội những kinh nghiệm rút ra từ câu chuyện đầu tư thành công và đặc biệt để có nhận định chính xác trong đầu tư tránh rủi ro.

Theo bảng xếp hạng ứng dụng trên App Store, 24hMoney tuy mới ra đời nhưng nhanh chóng chiếm vị trí top đầu ở danh mục tin tức chứng khoán - tài chính và được người dùng chấm điểm đạt xấp xỉ 5 sao.

Tải app 24hmoney: TẠI ĐÂY.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-can-om-bang-dau-tu-chung-khoan-an-chac-mac-ben-nho-tien-ich-canh-bao-uu-...

Theo Như Nguyễn (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung