F24 - Startup Việt quyết định bình ổn giá và hợp tác chiến lược cùng HÔM

Trong khi nhiều mặt hàng thực phẩm, dịch vụ, hàng hóa liên tục tăng giá do những tác động vĩ mô kéo theo thì Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 đã đưa ra quyết định “bình ổn giá”, giữ nguyên mức giá cũ, không tăng giá bất kỳ một dịch vụ nào, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, an tâm sử dụng các dịch vụ của F24 trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Nhờ vào đặc thù của mô hình kinh tế chia sẻ, đội ngũ thợ thuộc F24 hoạt động ở tất cả các quận, huyện TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,... Nên khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, F24 sẽ nhanh chóng kết nối đến thợ đang ở gần nhất so với vị trí của khách hàng, từ đó sẽ giúp giảm thiểu chi phí di chuyển cho thợ khi tiếp nhận công việc, đồng thời giúp giá dịch vụ tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, kênh Youtube của F24 là nơi chia sẻ các quy trình chuẩn và kỹ thuật sửa chữa các ngành nghề để khách hàng có thể “trải nghiệm trước” khi dùng dịch vụ và dựa vào đó để đánh giá thợ khi đã “trải nghiệm thực tế”.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của hai doanh nghiệp F24 và HÔM

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược của hai doanh nghiệp F24 và HÔM

Để bảo đảm được mức giá bình ổn cho khách hàng và mang tới được nhiều quyền lợi cho thợ, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 đã trở thành đối tác chiến lược với HÔM.vn - chuỗi siêu thị vật tư ngành điện - nước, điện lạnh, kim khí... Thuộc Công ty Cổ phần HÔM, nhờ đó khi thợ tham gia vào nền tảng kết nối F24 sẽ được mua vật tư, dụng cụ, máy móc với giá tốt.

Hai doanh nghiệp đã ký kết hợp tác nhằm mục tiêu khai thác và hỗ trợ lẫn nhau trong việc mở rộng thị phần kinh doanh. Bên cạnh đó cả hai doanh nghiệp sẽ cùng nhau thúc đẩy các hoạt động truyền thông, cũng như gia tăng nhận diện thương hiệu cho hai bên trong tương lai.

Buổi lễ ký kết diễn ra tốt đẹp, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của hai doanh nghiệp

Buổi lễ ký kết diễn ra tốt đẹp, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của hai doanh nghiệp

Phía lãnh đạo F24 cho biết: “Là một Startup, F24 rất trân trọng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp có cùng tầm nhìn và định hướng phát triển như Công ty Cổ phần HÔM. F24 tin rằng, thông qua mối quan hệ hợp tác song phương này, cả hai doanh nghiệp sẽ cùng hỗ trợ nhau phát triển và mở rộng thêm thị trường trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á vào thời gian sắp tới”.

Công ty Cổ phần HÔM đang trong quá trình mở rộng và chuẩn bị ra mắt thêm 14 chi nhánh trong khu vực TP.Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho thợ F24 có thể thuận tiện mua sắm trang thiết bị làm việc với mức giá tốt, sản phẩm chất lượng, đây chính là một trong những yếu tố góp phần giúp F24 luôn giữ mức giá bình ổn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian lâu dài.

F24 đã và đang phát triển để trở thành là nền tảng uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc tạo ra cầu nối giữa khách hàng với thợ thuộc các lĩnh vực: thi công xây dựng, thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, cải tạo nhà ở, điện nước, điện lạnh, vệ sinh, vận chuyển... Đã được kiểm tra tay nghề và đào tạo chuyên nghiệp tại F24.

Hơn nữa, tại F24 các đơn vị phân phối, bán lẻ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nhà sản xuất để kết nối thông tin, mua được hàng hóa giá thành rẻ nhất, chất lượng nhất rồi từ đó đưa đến các kênh phân phối cũng như người tiêu dùng. Trong tương lai, F24 sẽ ra mắt ứng dụng - nền tảng 4.0 kết nối toàn bộ chuỗi giá trị từ nhà sản xuất, nhà phân phối, cửa hàng và khách hàng. Đây là mô hình tiên phong theo xu hướng liên kết chăm sóc khách hàng, “tiếp thị chéo và bán hàng chéo”.

Để tìm hiểu cụ thể về các dịch vụ của F24, hoặc tham gia vào mô hình F24 quý khách hàng và quý đối tác có thể tham khảo qua trang Fanpage hoặc qua số hotline 1900 8764, đội ngũ nhân viên F24 luôn sẵn lòng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN