Thái Phạm – Huỳnh Kim Anh: Cặp đôi 9X vượt lên nghịch cảnh, gặt hái thành công

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 08:00 AM (GMT+7)

Năm 2017 Thái Phạm còn là chàng trai bán bánh mì Doner Kebab, còn Huỳnh Kim Anh thì bán cafe vỉa hè. Cả hai đều khao khát thay đổi cuộc sống.

Thái Phạm – Huỳnh Kim Anh: Cặp đôi 9X vượt lên nghịch cảnh, gặt hái thành công - 1

Cặp đôi 9X Thái Phạm – Huỳnh Kim Anh

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên

2 năm sau vợ chồng Thái Phạm quyết định thay đổi cách làm, tập tành vào kinh doanh online thay vì mô hình truyền thống. Cả 2 khởi đầu táo bạo với 2 bàn tay trắng và khát khao làm giàu mãnh liệt. Bằng tất cả thời gian và nguồn lực, đôi vợ chồng trẻ này đã bất chấp mọi rào cản, khó khăn, thất bại. Có những lúc chỉ muốn bỏ cuộc quay lại nghề cũ, nhưng chàng trai Thái Phạm luôn động viên Kim Anh: "Chúng ta bắt đầu vì cái gì, em hãy lấy đó mà làm động lực. Thất bại không đáng sợ. Sợ nhất là mất ý chí".

Với ý chí kiên cường, đam mê kinh doanh và khao khát thay đổi cuộc sống, chỉ sau 1 năm nỗ lực, không ngừng học hỏi, Thái Phạm - Huỳnh Kim Anh đã mở được một công ty riêng. Nhờ ăn nên làm ra nên cặp vợ chồng trẻ cũng đã nhanh chóng mua được xe, tậu được nhà và bất động sản.

Thái Phạm – Huỳnh Kim Anh: Cặp đôi 9X vượt lên nghịch cảnh, gặt hái thành công - 2

Muốn có những thứ chưa từng có, hãy làm những thứ chưa từng làm

Đầu năm 2020, Thái Phạm – Kim Anh chuyển sang kinh doanh online thay vì kinh doanh sản phẩm vật lý. Vợ chồng anh đã thành lập team để phát triển kinh doanh online với MMO.

Thái Phạm - Huỳnh Kim Anh cho biết: "Tôi đánh giá cao về việc kiếm tiền từ MMO. Đây cũng đang là xu thế kiếm tiền online hiện nay. Và đây là thời điểm vàng để chúng tôi nắm bắt cơ hội cho một nền sự nghiệp mới. Kinh doanh sản phẩm số ít rủi ro, mang lại lợi nhuận lớn”.

Thái Phạm – Huỳnh Kim Anh: Cặp đôi 9X vượt lên nghịch cảnh, gặt hái thành công - 3

Cặp đôi 9x cũng cho biết: “Với cách kinh doanh trước đây, tôi phải tốn rất nhiều công sức, vốn, hàng hoá, … hàng tá các chi phí khác đổ về doanh nghiệp. Nhưng khi chuyển qua kinh doanh sản phẩm số mô hình mới toanh, tôi không nghĩ kinh doanh sản phẩm số lại tuyệt đến như vậy. Dù chúng tôi đang ở đâu, bất kỳ nơi nào chỉ cần 1 chiếc smartphone là đều xử lý công việc ngay tức khắc, không còn phải lo hàng hoá như thế nào. Và đặc biệt hơn nữa đó chính là nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi bạn ngủ”.

Thái Phạm – Huỳnh Kim Anh nhắn nhủ: “Hãy biết nắm bắt cơ hội. Hãy lựa chọn đúng bởi vì “lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực”. Đặc biệt hơn nữa hãy bắt kịp xu thế, yếu tố quan trọng nhất là “thời điểm” và “công nghệ”. Chúng tôi thành công vì nắm bắt được cơ hội và đi theo xu thế”.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thai-pham-huynh-kim-anh-cap-doi-9x-vuot-len-nghich-canh...

(Khám Phá).