Startup CARRECT chăm sóc xe O2O ký biên bản ghi nhớ với công ty phân phối phụ tùng HANKOOK

Ứng dụng chăm sóc xe tức thời CARRECT vừa ký kết biên bản ghi nhớ với công ty TNHH Hải Bình, đơn vị phân phối các sản phẩm phụ tùng ô tô HANKOOK tại Việt Nam để ra mắt gói dịch vụ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Sau lễ ký kết, CARRECT đang lên kế hoạch sớm ra mắt dịch vụ thay thế dầu nhớt và ắc quy tức thời, tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và thúc đẩy dịch vụ chăm sóc xe hơi an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19 đang gia tăng tại Việt Nam.

Startup CARRECT chăm sóc xe O2O ký biên bản ghi nhớ với công ty phân phối phụ tùng HANKOOK - 1

Quy trình thay dầu tại CARRECT.

Đại diện của CARRECT, CEO Tim Lee, cho biết: "Với mô hình chăm sóc xe truyền thống, khách hàng phải di chuyển tới các ga-ra để thay thế những thứ cơ bản nhất là dầu máy, và ắc quy. Nhưng trong bối cảnh Covid đang có những chuyển biến xấu tại Việt Nam, điều này đã khiến cho việc thay thế trở nên khó khăn hơn bao giờ hết”.

Thông qua biên bản ký kết, Công ty Hải Bình sẽ thông qua ứng dụng chăm sóc xe CARRECT phụ trách thay thế dầu nhớt và ắc quy, với đội ngũ nhân sự có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, CARRECT đang tìm thêm những đối tác gặp khó khăn trong việc kinh doanh và thu hút khách hàng mới. Chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp này cải thiện nguồn thu. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây

Startup CARRECT chăm sóc xe O2O ký biên bản ghi nhớ với công ty phân phối phụ tùng HANKOOK - 2

Đặt lịch thay dầu cho xe nhanh gọn với APP CARRECT.

CARRECT mang đến dịch vụ chăm sóc xe tức thời cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ về xe hơi tại Việt Nam. Điển hình như  kỹ thuật viên của CARRECT thực hiện hoàn thành việc thay dầu chỉ trong vòng 40 phút.

Việc hợp tác với Hải Bình tiếp tục giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ, giúp họ có thể hoàn thành nhiều công việc và tận hưởng cuộc sống thay vì phải di chuyển qua lại giữa các lần thay thế nhiên liệu.

Chia sẻ thêm về dự án, CEO Tim Lee cho hay: “Dịch vụ chăm sóc xe và thay thế nguyên liệu tức thời sẽ là xu hướng của tương lai. Là đơn vị tiên phong, chúng tôi đang nỗ lực xây dựng hệ sinh thái cho thị trường rửa xe, chăm sóc xe và bảo dưỡng trực tuyến ở đa nền tảng.

Startup CARRECT chăm sóc xe O2O ký biên bản ghi nhớ với công ty phân phối phụ tùng HANKOOK - 3

CARRECT là đơn vị cung dịch vụ chăm sóc xe và thay thế nguyên liệu tức thời.

Tất cả các sản phẩm CARRECT ký kết với Hải Bình đều được nhập khẩu từ châu Âu và Hàn Quốc, với đầy đủ chứng nhận về chất lượng. Hai bên cũng cam kết bảo hành dịch vụ lên tới 3 tháng cho khách hàng, đồng thời cũng đang chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với các đối tác cung cấp dầu nhớt danh tiếng CASTROL và KIXX.

Dự kiến, CARRECT cùng Hải Bình sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ từ tháng 8/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/startup-carrect-cham-soc-xe-o2o-ky-bien-ban-ghi-nho-voi-cong-ty-phan-phoi-phu-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung