Henry Trung – chàng trai nỗ lực vượt khó để tiến tới thành công

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 14:17 PM (GMT+7)

Henry Trung tên thật là Nguyễn Văn Trung, sinh ra trên vùng đất An Giang đầy nắng và gió, anh hiện là một trong những người đang kinh doanh lĩnh vực tài chính hiện đại.

Henry Trung – chàng trai nỗ lực vượt khó để tiến tới thành công - 1

Chàng trai Henry Trung

Chàng trai An Giang kể, do nhà nghèo nên học hết THCS, anh bắt đầu lên Sài Gòn tìm kế mưu sinh. Dù cuộc sống có nhiều truân chuyên, vất vả nhưng Henry Trung vẫn không ngừng theo đuổi ước mơ đổi đời. Càng cực khổ, khát vọng thay đổi cuộc đời trong anh lại càng mạnh mẽ hơn.

Henry Trung – chàng trai nỗ lực vượt khó để tiến tới thành công - 2

Henry Trung – chàng trai nỗ lực vượt khó để tiến tới thành công - 3

Hình ảnh Henry Trung trong một buổi đào tạo

Với Nguyễn Văn Trung, nghèo đói và thất bại chính là một trường học cuộc đời, nó đào tạo cho anh có một ý chí mạnh mẽ, một quyết tâm lớn để xây dựng cuộc sống.

Dù không được học hành bài bản nhưng Henry Trung luôn tâm niệm: "Kiến thức và kỹ năng là hai yếu tố quyết định để thay đổi bản thân". Đam mê lĩnh vực kinh doanh tài chính, anh đã tự học hỏi và tìm tòi kiến thức. Sự nhanh nhạy và lòng quyết tâm giúp cho Henry Trung tự tạo cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng trong lĩnh vực này. Với nỗ lực không biết mệt mỏi, anh cũng tạo dựng cho mình sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Henry Trung – chàng trai nỗ lực vượt khó để tiến tới thành công - 4

Henry Trung trong một buổi chia sẻ về kiến thức tài chính

Kể về dấu mốc bứt phá thành công của mình, Henry Trung chia sẻ: Khi tham gia vào kinh doanh tài chính công nghệ 4.0, anh đã tìm ra một con đường mới cho mình. Đến nay, thu nhập hàng tháng của anh là con số đáng mơ ước với nhiều người. Theo Henry Trung, thái độ đối với công việc và cuộc sống đã giúp anh thay đổi cuộc đời: "Khi bạn quyết định, tương lai bạn được hình thành".

Từ những thành công ban đầu ấy, Henry Trung có thêm niềm tin và động lực để tiếp tục truyền lửa kinh doanh. Anh đang tích cực trong việc chia sẻ và định hướng cho nhiều bạn trẻ, gieo những hạt mầm thành công mới.

Nguồn: http://danviet.vn/henry-trung-chang-trai-no-luc-vuot-kho-de-tien-toi-thanh-cong-5020202310141722...

(Dân Việt).