Yoday Media chiến thắng thuyết phục tại Business Messaging Awards

Với nhiều chiến dịch Business Messaging đã triển khai thành công cho các nhãn hàng, Yoday Media chính thức được Meta vinh danh là Agency của năm, đồng thời cùng với các đối tác xuất sắc ghi danh ở 3/8 hạng mục giải thưởng tại Business Messaging Awards 2024.

Business Messaging Awards 2024 - Vinh danh doanh nghiệp xuất sắc nhất về quảng cáo hội thoại

Trong những năm gần đây, Business Messaging hay Thương mại hội thoại đang trở thành một trong những loại hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với khả năng tiếp cận khách hàng trực tiếp qua tin nhắn, nuôi dưỡng khách hàng hiệu quả và mức độ bảo mật thông tin cao, Quảng cáo hội thoại đã mang lại kết quả vượt trội về doanh thu cũng như trải nghiệm người dùng cho các doanh nghiệp hiện nay.

Theo một thống kê từ Decision Lab & Meta, có tới 83% người tiêu dùng Việt Nam đã trao đổi với nhà bán hàng trong quá trình mua hàng của mình. Như vậy, không khó để thấy được vai trò đặc biệt quan trọng của các cuộc hội thoại, cũng như quảng cáo hội thoại trong việc tiếp cận và chinh phục khách hàng. Hiệu quả thực tế đã được chứng minh trong một thống kê khác của Meta, các giải pháp quảng cáo Thương mại hội thoại giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng vượt trội từ 50 - 90% so với tin nhắn truyền thống, trong đó giá trị đơn hàng cũng cao hơn 22%.

Nắm bắt xu hướng và tầm quan trọng của loại hình quảng cáo này, Meta đã tổ chức hội nghị Business Messaging Summit 2024 với mục tiêu mang tới những xu hướng mới nhất về quảng cáo hội thoại tới các doanh nghiệp, cũng như các cập nhật các tính năng mới của Meta. Hơn 600 khách mời là đại diện đến từ các doanh nghiệp, đối tác hàng đầu về Thương mại hội thoại của Meta đã cùng góp mặt và thảo luận sôi nổi trong hội nghị cấp cao lần này.

Ông Khôi Lê - Giám đốc Quốc gia thị trường Việt Nam chia sẻ tại Hội nghị Business Messaging Summit 2024

Ông Khôi Lê - Giám đốc Quốc gia thị trường Việt Nam chia sẻ tại Hội nghị Business Messaging Summit 2024

Đặc biệt trong khuôn khổ của hội nghị, Meta đã tổ chức lễ trao giải Business Messaging Awards 2024 - Giải thưởng quan trọng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, đơn vị đối tác đã ứng dụng quảng cáo hội thoại hiệu quả nhất trong năm vừa qua. Với tổng cộng 8 giải thưởng đã được trao cho 8 doanh nghiệp, nhà quảng cáo, đối tác truyền thông:

1.     Best Diversity Agency - Agency Đa dạng nhất: Adsplus

2.     Best Diversity Advertiser - Nhà quảng cáo Đa dạng nhất: KALEEA

3.     Best Creatives - Sáng tạo nhất: Sakura Montessori International School

4.     Best Lead Generation - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn

5.     Best Accelerator - Tăng trưởng nhanh nhất: YOBE

6.     Best Commerce - ​​Thương mại hiệu quả nhất: Huong Ho

7.     Agency of the Year - Agency Kinh doanh Hội thoại của năm: Yoday Media

8.     Advertiser of the Year - Nhà quảng cáo Kinh doanh Hội thoại của năm: Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ mềm

Yoday Media chiến thắng thuyết phục tại Business Messaging Awards - 2

Các doanh nghiệp được Meta vinh danh tại Business Messaging Award 2024

Các doanh nghiệp được Meta vinh danh tại Business Messaging Award 2024

Yoday Media chinh phục giải thưởng Agency of The Year

Vượt qua rất nhiều tên tuổi lớn giải thưởng Agency of The Year đã chính thức gọi tên Yoday Media - Một trong những top agency tiên phong về Quảng cáo hội thoại tại Việt Nam. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh đơn vị Agency đã triển khai các chiến dịch Business Messaging hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong năm vừa qua.Các doanh nghiệp được Meta vinh danh tại Business Messaging Award 2024

Đại diện Yoday Media nhận giải thưởng - AGENCY OF THE YEAR - Agency của năm về Thương mại hội thoại 2024

Đại diện Yoday Media nhận giải thưởng - AGENCY OF THE YEAR - Agency của năm về Thương mại hội thoại 2024

Giải thưởng Agency of The Year là một chiến thắng đầy thuyết phục của Yoday Media sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc xây dựng, triển khai và tối ưu Quảng cáo hội thoại cho các doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

Giải pháp về Business Messaging đến từ Meta được các chuyên gia đánh giá cao bậc cách thức triển khai linh động, bám sát với vấn đề của từng doanh nghiệp và kết hợp nhiều công cụ quảng cáo đa dạng. Đặc biệt, Yoday Media tập trung vào các mô hình đi D2C và F2C, do đó đơn vị này luôn đặt mục tiêu ra đơn và tăng lợi nhuận lên hàng đầu trong mọi chiến dịch Quảng cáo hội thoại của mình. Trong quá trình triển khai, Yoday Media đồng hành cùng nhãn hàng rất sát sao từ quá trình xây dựng chiến lược, triển khai, bán hàng cho đến việc vận hành như một team in-house để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Sau chiến thắng thuyết phục tại Business Messaging Awards 2024, CEO Yoday Media - Chị Thùy Trang chia sẻ: “Nhận được giải thưởng Agency of The Year tại Business Messaging Awards là một vinh dự và niềm tự hào rất lớn đối với Yoday Media. Đối với chúng tôi, giải thưởng này vừa là nguồn động lực, nhưng cũng là thách thức đòi hỏi đội ngũ của Yoday Media cần tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thể phát triển các giải pháp Thương mại hội thoại tối ưu nhất cho nhãn hàng.” Bên cạnh đó, chị Thùy Trang cũng nhấn mạnh rằng ngoài những nỗ lực của đội ngũ Yoday, thì niềm tin của các doanh nghiệp đối tác và sự hỗ trợ từ đội ngũ Support của Meta cũng là những nguồn động lực rất lớn với Yoday Media.

Yoday Media chiến thắng thuyết phục tại Business Messaging Awards - 6

Các doanh nghiệp được Meta vinh danh tại Business Messaging Award 2024

Chị Nguyễn Lê Thùy Trang - CEO Yoday Media chia sẻ cùng các chuyên gia tại Hội nghị Business Messaging Award

Hi vọng rằng với những giải thưởng danh giá này, Yoday Media sẽ tiếp tục có thêm những bước tiến mới, mang lại nhiều kết quả hơn nữa trong việc ứng dụng Thương mại hội thoại nói riêng và marketing-quảng cáo nói chung.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG YODAY

Văn phòng HCM: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp

Email: contact@yodaymedia.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yodaymedia

Website: https://www.yodaymedia.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN