TV thông minh S6G: kiệt tác tương phản đỉnh cao tới từ Coocaa

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 16:43 PM (GMT+7)

Thương hiệu tivi thông minh Coocaa sắp ra mắt sản phẩm S6G hứa hẹn gây sốt tại thị trường Việt Nam.

Người dùng yêu thích các sản phẩm thông minh sẽ không thể bỏ qua sản phẩm tivi sắp ra mắt của thương hiệu đình đám Coocaa mang tên S6G.   

S6G là một chiếc tivi đáng để sử dụng được trang bị hệ thống âm thanh nổi cùng với sự hỗ trợ của bộ giải mã Dolby kỹ thuật số với chức năng DTS true-Surrounds làm cho người xem cảm nhận được âm thanh to hơn, chân thực hơn.

TV thông minh S6G: kiệt tác tương phản đỉnh cao tới từ Coocaa - 1

S6G thỏa mãn tầm nhìn người dùng với màn hình full-screen. Thiết kế tân tiến này dành riêng cho những dòng tivi có tầm nhìn rộng và thoáng, phá vỡ sự gò bó của màn hình truyền thống, giúp thỏa mãn đam mê hình ảnh của người dùng.

S6G còn hỗ trợ Dolby Vision + HDR 10 Decode.  Dolby Vision là công nghệ hình ảnh cao cấp của Dolby Laboratories, bằng cách tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ chiếu phim rạp và khả năng hiển thị của tivi mới, Dolby Vision mang đến nội dung hình ảnh chất lượng với dải tương phản động mở rộng (HDR) và dải sắc màu hiển thị mở rộng. Những hình ảnh sống động như thật và tinh tế nhờ công nghệ này sẽ làm cho bạn quên mất rằng bạn đang nhìn vào một màn hình tivi. Cùng với đó, S6G cũng được trang bị 2 khoang âm thanh lớn 10W khiến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và tốt hơn bao giờ hết.

TV thông minh S6G: kiệt tác tương phản đỉnh cao tới từ Coocaa - 2

S6G được trang bị bộ nhớ chạy và bộ nhớ lưu trữ 1.75 + 8G, tốc độ hoạt động đã được cải thiện rất nhiều, video được ghi mượt mà và không bị đóng băng. S6G cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0, kết nối với âm thanh, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa bằng giọng nói.

S6G hỗ trợ người dùng xem video trên Youtube và Netflix.

Nguồn: http://danviet.vn/tv-thong-minh-s6g-kiet-tac-tuong-phan-dinh-cao-toi-tu-coocaa-50202027515561144...

(Dân Việt).