Tự do thời gian, tài chính và hạnh phúc: Chìa khóa để có được ba nền tảng cuộc đời

Thứ Năm, ngày 08/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Chìa khóa thành công sẽ được hé lộ tại chương trình Vietwealth 2020 của eSmart Profits diễn ra vào ngày 10/8 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính - kinh tế.

Tự do thời gian, tài chính và hạnh phúc: Chìa khóa để có được ba nền tảng cuộc đời - 1

Đối với những ai hoạt động trong lĩnh vực giao dịch điện tử, đặc biệt với loại hình giao dịch bán tự động, cái tên eSmart Profits không có gì xa lạ. Hệ thống này được đánh giá là chương trình giao dịch bán tự động tiên tiến hàng đầu thế giới. Hệ thống giao dịch bán tự động hiện được sử dụng phổ biến tại nhiều nước như Nhật, Mỹ, Singapore, Thái Lan...

Tự do thời gian, tài chính và hạnh phúc: Chìa khóa để có được ba nền tảng cuộc đời - 2

Đặc điểm nổi bật của phương pháp này, cũng như eSmart Profits chính là khả năng cho phép “tự động hóa” các quy trình “giao dịch phức tạp” nhất, nhưng vẫn đủ linh hoạt để người dùng tùy chỉnh các giao dịch theo phương án quản lý rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận của mình.

Những nhà giao dịch từng sử dụng hệ thống này đều cho biết điểm mạnh nổi bật là giúp họ có được kết quả vượt trội như các giao dịch toàn thời gian và chuyên nghiệp trong khi họ chỉ cần bỏ ra nỗ lực tối thiểu như đối với phương pháp giao dịch nghiệp dư, bán thời gian.

Để có thể thực hiện mục tiêu đó, eSmart Profits được trang bị các công nghệ giao dịch thuật toán mới nhất, chạy với nhiều thuật toán tinh vi để xử lý những quy trình phức tạp. eSmart Profits có thể tự động xử lý dữ liệu thị trường phức tạp và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý thời gian và tài chính sao cho hiệu quả, những người đồng sáng lập eSmart Profits không chỉ thể hiện mục tiêu muốn đem đến cho người dùng những sản phẩm phù hợp mà còn muốn truyền tải thông điệp về việc sống cân bằng trong việc đảm bảo tự do thời gian, tài chính và hạnh phúc ngay tại chương trình Vietwealth 2020.

Tự do thời gian, tài chính và hạnh phúc: Chìa khóa để có được ba nền tảng cuộc đời - 3

Sự kiện Vietwealth lần này chính là cơ hội để mọi người có thể học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và năng lượng trong các vấn đề quản lý thời gian, làm việc hiệu quả, cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc nhưng vẫn đảm bảo thành công tài chính. Những bài học từ các chuyên gia trong chương trình sẽ giúp gợi mở con đường sự nghiệp cho mọi người, khai phóng tiềm năng, tư duy để bạn có thể gặt hái thành quả trong cuộc sống một cách thiết thực và hiệu quả.

Các diễn giả trong sự kiện đều là những doanh nhân, chuyên gia kinh tế, tư vấn chiến lược, nhà giao dịch toàn thời gian giàu kinh nghiệm. Những chia sẻ của họ không chỉ dựa trên nền tảng lý thuyết mà còn bắt đầu từ các bài học kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc và đào tạo.

Tự do thời gian, tài chính và hạnh phúc: Chìa khóa để có được ba nền tảng cuộc đời - 4

Làm sao để gia tăng thu nhập cá nhân cải thiện đời sống cho chính bạn và gia đình? Làm sao để tìm ra con đường nhanh nhất chạm tay tới ước mơ của cuộc đời? Và còn nhiều câu hỏi quan trọng khác. Các chuyên gia sẽ đưa ra câu trả lời chuẩn xác cho bạn tại Vietwealth 2020.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy, Từ 8:00 – 17:00, ngày 10 tháng 8 năm 2019 tại Capella Gallery Hall, 24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline liên hệ: 0909495198

Đăng ký mua vé tại đây

Link facebook: https://www.facebook.com/VietWealth-2020-997131253790913/

(Khám Phá).