TP.HCM: Chuyến xe "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" đến với 5.000 người khó khăn

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 14:23 PM (GMT+7)

Chương trình do Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực II phối hợp với chính quyền, đoàn thể các địa phương tổ chức với tổng giá trị quà khoảng 1,5 tỉ đồng.

Đối mặt với đại dịch Covid-19 kéo dài, TP.HCM phải liên tục giãn cách xã hội trong ba tháng vừa qua. Kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng và nhiều người lao động lâm vào tình trạng khó khăn. Không việc làm, không thu nhập, câu hỏi làm sao để bảo đảm an toàn, sức khỏe cho đến khi trở lại cuộc sống bình thường đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi người dân.

Thấu hiểu điều này, chuyến xe “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ” đã được khởi xướng, mở đầu bằng hành trình trao 5.000 phần quà gửi đến người dân khó khăn ở 15 địa điểm tại TP.HCM.

TP.HCM: Chuyến xe "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" đến với 5.000 người khó khăn - 1

Chuyến xe "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" đang hành trình đi khắp TP.HCM.

Chương trình do Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực II phối hợp với chính quyền, đoàn thể các địa phương tổ chức với tổng giá trị quà khoảng 1,5 tỉ đồng. Đối tượng nhận quà là bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch do các địa phương gửi danh sách. MobiFone phối hợp với các địa phương và đoàn thể đến tận nơi trao cho bà con.

Theo đó, sáng 17/9, điểm dừng đầu tiên của chương trình đã được tổ chức tại Phường 13, Quận 10, TP.HCM với 360 phần quà được trao tặng.

Đại diện Phường 13, Quận 10 có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Quận Ủy viên, Bí Thư Đảng ủy; Ông Nguyễn Trung Chính - Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; và ông La Quang Vinh - Phó Bí Thư Thường trực Đảng Ủy.

Về phía Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2, có ông Lê Thế Tú - Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2, ông Hồ Quang Minh - Giám đốc MobiFone HCM 1 và các CBCNV MobiFone HCM 1 cùng trao quà đến bà con trên địa bàn.

TP.HCM: Chuyến xe "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" đến với 5.000 người khó khăn - 2

Ông Lê Thế Tú - Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 trực tiếp trao quà cho người khó khăn.

Sau chương trình tại Phường 13, Quận 10, chuyến xe “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ” tiếp tục chở những túi quà thiết yếu và lăn bánh trên các tuyến đường của TP.HCM. Với mong muốn chia sẻ và chung tay góp phần xây dựng cho những ngày bình thường mới, chương trình “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ” sẽ tiếp tục hành trình trên khắp các quận, huyện tại TP.HCM.

Trong thời gian TP.HCM giãn cách vừa qua, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 đã tổ chức chuỗi chương trình “Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ” gồm các chương trình: Tặng 1.000 túi an sinh cho chương trình Triệu túi An sinh, tặng 4.000 phần quà tri ân khách hàng MobiFone trong mùa dịch, chương trình tặng 100 gói cước cho các em học sinh khó khăn…

Sắp tới, trong tháng 9 và 10/2021, Công ty sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Khuyến học online, MobiFone chia sẻ” đến 20 trường, tặng 2.000 gói cước cho các thầy cô và 2.000 gói cước cho phụ huynh, học sinh…

TP.HCM: Chuyến xe "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" đến với 5.000 người khó khăn - 3

CBCNV MobiFone Khu vực II tận tình giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đi, đứng và nhận quà.

TP.HCM: Chuyến xe "Tấm lòng mùa dịch, MobiFone chia sẻ" đến với 5.000 người khó khăn - 4

360 phần quà vừa được trao tại Phường 13, Quận 10, TP.HCM.

Cùng với đó, tham gia vào chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong năm 2021, MobiFone và các doanh nghiệp viễn thông, CNTT sẽ cùng hỗ trợ 1 triệu máy tính giúp cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo học trực tuyến.

Bên cạnh các giải pháp MobiFone đang triển khai hỗ trợ học và làm việc trực tuyến, như tăng gấp đôi băng thông với giá không đổi, tặng thêm 50% dung lượng data, MobiFone sẽ miễn phí 100% cước kết nối Internet di động tới các nền tảng học trực tuyến Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố.

Đồng thời MobiFone sẽ cùng với các nhà mạng cung cấp miễn phí 4GB/ngày trong thời gian 3 tháng cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo được tặng máy tính trong chương trình.

Nguồn: http://danviet.vn/tphcm-chuyen-xe-tam-long-mua-dich-mobifone-chia-se-den-voi-5000-nguoi-kho-khan...

Theo P.V (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung