Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tin đồn ROME 3GB Ram không trả kịp hàng?

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay của TSmobile với sản phẩm ROME UM diễn ra trong vòng 1 tháng qua, tuy nhiên cận kề ngày kết thúc khuyến mại lại nổi lên tin đồn TSmobile không trả đơn đặt hàng cho khách hàng, có “nguy cơ” khách hàng phải mua ROME UM với giá 5 triệu. Thực hư tin đồn này ra sao?

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tin đồn ROME 3GB Ram không trả kịp hàng? - 1

Thị trường smartphone Việt Nam từ đầu năm 2016 không khỏi giật mình với sự xuất hiện sản phẩm ROME UM của TSmobile. Với chất lượng gia công, cùng cấu hình mạnh cộng với việc sử dụng Ram 3GB cho tốc độ chạy cực nhanh, ROME UM được giới chuyên môn và người tiêu dùng dự đoán có giá khoảng 5 – 6,5 triệu đồng. Trên cả mong đợi của người tiêu dùng, sản phẩm này được bán với giá khuyến mại chỉ 3,9 triệu phiên bản màu đen và 4,1 triệu phiên bản màu vàng nên thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng.

Tin đồn ROME 3GB Ram không trả kịp hàng? - 2

Cho đến thời điểm này, ROME UM là sản phẩm đầu tiên và cũng là duy nhất trong các thương hiệu lớn có cả ở phân khúc 4 triệu sử dụng Ram 3 GB chuyên được dùng cho smartphone phân khúc giá trên 10 triệu. Sản phẩm này có chất lượng gia công được giới chuyên môn đánh giá tốt, thiết kế khó tìm được điểm nào không hoàn hảo, hiệu năng sử dụng cao, và được trang bị bộ vi xử lý chip 8 nhân cho tốc độ cực nhanh. Bởi vậy, người tiêu dùng khao khát sở hữu sản phẩm này cũng là lẽ đương nhiên. 

Tin đồn ROME 3GB Ram không trả kịp hàng? - 3

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc chương trình khuyến mại này, nhiều người đang cố gắng để mua kịp chiếc Smartphone này khi vẫn trong khung giá 3,9- 4,1 triệu. Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng đến mà không mua được, có thể sẽ bị mang tâm lý bị “ép” đợi mua với giá 5 triệu sau ngày hết khuyến mại.

Anh Tài (Tp.HCM, ĐT 09494955xx) đã gọi điện tới đường dây nóng của TSmobile (0948834301) khi đến không mua được Rome UM với tâm trạng sốt sắng “còn vài ngày nữa hết khuyến mại, tôi cố gắng đến mua trước khi kết thúc nhưng nhân viên báo hết hàng. Tôi được biết là sắp hết thời gian khuyến mại, giờ tôi phải làm thế nào”.

Chị Thảo (Hà Nội, ĐT 09761893xx) cũng gọi tới đường dây nóng của TSmobile thắc mắc “tôi đã gọi điện đăng ký đặt hàng để mua một chiếc ROME UM, đến hôm nay là 2 ngày rồi chưa thấy nhân viên gọi đến lấy, lại sắp kết thúc ngày khuyến mại, vậy nếu sau ngày khuyến mại mà nhân viên mới gọi tôi đến lấy thì tôi có được mua với giá ưu đãi 4,1 triệu với phiên bản màu vàng không?”

Tin đồn ROME 3GB Ram không trả kịp hàng? - 4

Từ những thắc mắc tương tự như trên của khách hàng đã xuất hiện tin đồn từ phía khách hàng lo lắng TSmobile không trả kịp đơn đặt hàng, liệu sau ngày kết thúc khuyến mại khách hàng có được mua với giá khuyến mại triệu không. Đại diện TSmobile chia sẻ kịp thời về vấn đề này “Chuyện không trả kịp là có do lượng đơn đặt sát ngày kết thúc khuyến mại rất nhiều. Miễn là bạn đã đăng ký đặt hàng trước ngày kết thúc khuyến mại thì chắc chắn bạn sẽ được mua ROME UM với giá ưu đãi là 3,9 triệu với bản màu đen và 4,1 triệu phiên bản màu vàng. Và cũng do lượng đơn đặt hàng nhiều, nên có khách nhận được máy ngay, có khách sau 2-3 ngày TSmobile mới trả được hàng cho khách đặt”.

Tin đồn ROME 3GB Ram không trả kịp hàng? - 5

ROME UM đang được bán khuyến mại với giá 3,9 triệu màu đen, 4,1 triệu màu vàng so với giá gốc là 5,1 triệu. Ngoài ra khách hàng được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tính ra khách hàng được lợi hơn 1 triệu đồng khi mua sản phẩm . Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất TSmobile.

Xem video máy ROME UM tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:Trụ sở chính TSmobile: số 64 ngõ 39 phố Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.22413776 - 094 883 4301 - 964840638 - 0944 763 441

Chi nhánh TP HCM: số 8 Giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0983 938 902 - 0123 791 4666- 08 384 22113

Thông tin về các điểm phân phối, chi nhánh khác, độc giả có thể xem tại đây.

Website: http://tsmobile.com.vn/

Hiện nay, TSmobile đang mở rộng hợp tác kinh doanh, cần tìm các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc có khả năng bán lẻ tốt các sản phẩm mà công ty đang phân phối. Hợp tác với TSmobile, bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi với các điều kiện bảo hành tốt nhất để cùng phát triển.

Liên hệ: 094 883 4301 (Phụ trách đại lý)

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang