Thiết bị lọc không khí chuyên dụng LG – Sản phẩm mang tính thời đại

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nhu cầu hít thở không khí trong lành của người thành thị bỗng trở nên cần thiết khi tình trạng ô nhiễm luôn ở mức báo động. Chúng ta có thể chủ động “xách balo lên và đi” để tìm về những vùng không gian thoáng đãng, tươi mát, tránh xa khói bụi thành phố, nhưng dường như đó không phải là giải pháp lâu dài nhằm giữ gìn sức khỏe cho lá phổi. 

Là thương hiệu dẫn đầu trong việc mang đến những giải pháp lọc khí với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, LG giới thiệu đến người dùng Việt Nam những thiết bị lọc không khí đáng chú ý với khả năng lọc được bụi siêu mịn PM1.0. Các sản phẩm lọc không khí của LG ra mắt lần này đáp ứng được các mục đích sử dụng khác nhau từ lọc bụi trong không gian sống gia đình cho đến máy lọc mini cá nhân mang theo bất cứ đâu. Được đánh giá cao bởi công nghệ và thiết kế trang nhã, các dòng sản phẩm lọc khí của LG chính là những thiết bị cần có trong cuộc sống hiện đại.

Tiêu biểu chính là máy lọc không khí LG PuriCare 360o với thiết kế 360 độ giúp hút và lọc không khí ở mọi hướng dù máy được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng. Đây là điểm cải tiếng về thiết kế giúp việc lọc không khí diễn ra hiệu quả hơn so với phần lớn các sản phẩm lọc khí có thiết kế 1 hoặc 2 bề mặt phẳng hiện có trên thị trường. Ngoài ra, máy còn được tích hợp chức năng Clean Booster giúp không khí sạch được đẩy đi xa hơn (tới 7.5m) và phân bổ đều khắp cả phòng hơn.

Đáng chú ý, sản phẩm với tính năng BabyCare: hoạt động tầng lọc bên dưới để thanh lọc phần không khí tầm thấp (tầm hoạt động của trẻ em), đồng thời, khởi động chế độ gió nhẹ nhàng, tạo môi trường lý tưởng cho trẻ em và tiết kiệm điện năng hơn. Đây cũng được xem là một điểm cộng của sản phẩm khi có thể giải quyết được vấn đề lọc khí dành cho đối tượng là trẻ em.

Thiết bị lọc không khí chuyên dụng LG – Sản phẩm mang tính thời đại - 1

LG hiện đang bán trên thị trường 2 dòng máy lọc không khí cho gia đình 2 tầng và 1 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian sống.

Một chiếc máy lọc không khí mang theo bên mình không phải là một câu chuyện của tương lai, hay một câu chuyện tưởng tượng khi LG cho ra mắt thiết bị LG PuriCare Mini với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một chai nước. Với điểm nhấn là khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0, sản phẩm cá nhân mang tính thời đại này của LG được chú ý và đánh giá cao hơn so với các sản phẩm lọc kí mini khác.

Cụ thể, sức mạnh của động cơ biến tần kép giúp sản phẩm nhanh chóng hút sạch các chất gây dị ứng và bụi siêu mịn sau khi phát hiện chúng, đồng thời hệ thống quạt làm sạch kép đẩy luồng khí sạch ra xa hơn, rộng hơn và nhanh hơn trong diện tích khả dụng là 1.6m2. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và thời trang, chỉ nặng khoảng 530g dễ dàng mang theo bên mình, đặt trong xe hơi…hay thậm chí cài đặt vào các vật dụng khác như xe đẩy trẻ nhỏ…tạo sự thuận tiện cho người dùng hiện đại.

Các sản phẩm máy lọc không khí của LG từ máy lọc cho không gian sống gia đình cho đến máy lọc mini đều được kết nối với ứng dụng Smart ThinQ giúp người dùng kiểm ra và kiểm soát máy lọc không khí từ xa một cách dễ dàng.

Thiết bị lọc không khí chuyên dụng LG – Sản phẩm mang tính thời đại - 2

Thiết kế như một chiếc loa nhỏ thời thượng với công suất hoạt động kéo dài lên đến 8 giờ đồng hồ, tuy không được kết cấu nhiều lớp lọc phức tạp như các dòng máy gia đình lớn nhưng LG PuriCare Mini vẫn đảm bảo hiệu quả lọc khí cho người dùng.

Thiết bị lọc không khí chuyên dụng LG – Sản phẩm mang tính thời đại - 3

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ ngay cả ở môi trường bên ngoài, LG PuriCare Mini thành công trong việc đánh vào nhu cầu của hầu hết các bà mẹ hiện đại.

Nguồn: http://danviet.vn/thiet-bi-loc-khong-khi-chuyen-dung-lg-san-pham-mang-tinh-thoi-dai-502020271556...

Theo Ngọc Yến (Dân Việt).