Nokia 2.2 thay đổi cách người dùng triệu hồi chị trợ lý bằng nút Google Assistant

Thứ Sáu, ngày 16/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nút chuyên dụng Google Assistant mang đến sự cải tiến tiện lợi hơn là cải tiến công nghệ mạnh mẽ, đột phá cho người dùng trên Nokia 2.2.

Nokia 2.2 thay đổi cách người dùng triệu hồi chị trợ lý bằng nút Google Assistant - 1

Nút Google Assistant đã xuất hiện trên một số smartphone được ra mắt trước đây của thương hiệu Nokia, nhưng với Nokia 2.2 một chiếc smartphone tầm trung được tích hợp nút chuyên dụng dùng để giao tiếp với chị trợ lý Google Assistant duyên dáng của mọi nhà một cách nhanh – gọn – tiện lợi hơn. Người dùng Nokia sẽ có thêm những trải nghiệm mới nhờ sự cải tiến từng ngày mang đến những công nghệ hiện đại trong tầm tay.

Nokia 2.2 thay đổi cách người dùng giao tiếp cùng Google Assistant

Nokia 2.2 thay đổi cách người dùng triệu hồi chị trợ lý bằng nút Google Assistant - 2

Nút chuyên dụng Google Assistant nằm gọn ghẽ bên cạnh thân máy.

Nokia 2.2 ra mắt người dùng Việt với những cải tiến mới mẻ trong đó kể đến nút Google Assistant chuyên dụng thay đổi hoàn toàn cách chúng ta giao tiếp với chị trợ lý như trước đây. Thay vì phải đọc thần chú “Ok Google” hoặc “Hey Google” để mở tính năng Google Assistant thì nay người dùng có thể tinh gọn cách triệu hồi chị trợ lý bằng một nút ấn chuyên dụng ngay bên cạnh thân máy. Một lần nhấn cho những tác vụ đơn giản và nhấn giữ lâu cho những lệnh và câu hỏi dài.

Triệu hồi nhanh Google Assistant bằng một lần nhấn

Nút Google Assistant chuyên dụng được trang bị để người dùng có thể triệu hồi nhanh hơn, tiện lợi hơn chị trợ lý này giúp các thao tác như hỏi đường, hỏi giờ, hỏi lịch làm việc đều nhanh chóng hơn. Cùng xem sau khi nhấn nút cải tiến này thì cô trợ lý Google Assistant mang đến những gì cho cuộc sống của bạn nhé.

Bạn: Cho tôi biết lịch trình làm việc hôm nay

Google Assistant: Có ngay cho bạn đây

Bạn: Nhắc nhở tôi mua hoa tặng mẹ vào lúc 6 giờ tối

Google Assistant: Tôi đã ghi nhớ

Nokia 2.2 thay đổi cách người dùng triệu hồi chị trợ lý bằng nút Google Assistant - 3

Chỉ cần nhấn việc còn lại để Google Assistant lo.

Sự thông minh và nhanh nhẹn của Google Assistant đã hỗ trợ cuộc sống của chúng ta rất nhiều từ kiểm soát quỹ thời gian, sắp xếp công việc đến quản lý các hoạt động trong gia đình.

Nâng cao trải nghiệm người dùng bằng nút Google Assistant

Nokia 2.2 thay đổi cách người dùng triệu hồi chị trợ lý bằng nút Google Assistant - 4

Nút chuyên dụng Google Assistant phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ từ xem phim, chơi game hoặc thậm chí là chụp ảnh nhanh

Tính năng Google Assistant đã là một cụm từ khá quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay bởi sự hiện đại trong công nghệ mà nó mang lại cho người dùng. Nokia 2.2 đề cao sự tiện lợi cho người dùng trong các thao tác với smartphone của mình, thay đổi trong từng thao tác nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng ngày càng tốt hơn. Nút chuyên dụng Google Assistant ngay trên Nokia 2.2 là minh chứng cho những cải tiến đáp ứng đúng nhu cầu người dùng, không cần là sự cải tiến mạnh mẽ, đột phá mà chính là mang đến sự tiện lợi trong việc sử dụng smartphone phục vụ cuộc sống và công việc.

Nokia 2.2 thay đổi cách người dùng triệu hồi chị trợ lý bằng nút Google Assistant - 5

Với mong muốn trải nghiệm người dùng ngày càng tốt hơn theo thời gian nên Nokia smartphones đã cố gắng tích hợp những công nghệ hiện đại vào những chiếc điện thoại tầm trung để mở rộng cơ hội sở hữu cho người dùng và người hâm mộ của mình. Sự cải tiến ở nút chuyên dụng Google Assistant trên Nokia 2.2 là một trong những bước đi chắc chắn của Nokia smartphones dành cho phân khúc điện thoại tầm trung, xóa bỏ ý nghĩ “người dùng chỉ có thể tìm thấy công nghệ hiện đại khi bỏ ra số tiền lớn”.

Tham khảo thêm thông tin về smartphone Nokia 2.2 tại đây: https://www.nokia.com/phones/vi_vn/nokia-2

(Khám Phá).