Những ưu điểm vượt trội của máy in cỡ lớn khổ 76 inch Epson vừa ra mắt

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Epson vừa ra mắt máy in khổ lớn 76-inch (1,93 mét) SureColor SC-F10030. Đây là máy in chuyển nhiệt thăng hoa cấp độ công nghiệp có năng suất và độ bền cao, được phát triển nhằm thúc đẩy quá trình mở rộng kinh doanh và nâng cao tính linh hoạt cho doanh nghiệp.

Tiên phong cho dòng máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa cấp độ công nghiệp của Epson, SureColor SC-F10030 được thiết kế 4 đầu in PrecisionCore™ Micro TFP thế hệ mới có tốc độ in lên đến 255 m²/ giờ. Không những vậy, nhằm mang đến giải pháp in tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu cao, SureColor SC-F10030 còn được trang bị hộp mực in cỡ lớn có dung tích 10 lít giúp cắt giảm thời gian ngừng hoạt động và việc thay mực thường xuyên của máy. Bên cạnh đó, SureColor SC-F10030 còn được trang bị hệ thống sấy có khả năng hạn chế hiện tượng thấm mực ra mặt sau của giấy cũng như có khả năng giảm nhăn khi in ở tốc độ cao.

Những ưu điểm vượt trội của máy in cỡ lớn khổ 76 inch Epson vừa ra mắt - 1

SureColor SC-F10030 được tích hợp nhiều chức năng hiện đại dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu cao

Các tính năng đáng chú ý của SureColor SC-F10030 bao gồm Công nghệ Precision Dot Technology (bao gồm ba thành phần Halftone, Dệt LUT và Micro Weave) giảm nhiễu hạt, tăng độ bền, tính đồng đều khi in ở tốc độ cao; chức năng Điều chỉnh Tự động (Auto Adjustment) giúp chất lượng in được ổn định; máy quét RGB trên đầu in có khả năng đọc mẫu in và tự động điều chỉnh, lựa chọn các thông số phù hợp liên quan đến việc điều chỉnh nạp dẫn giấy (Paper Feeding Adjustment) và điều chỉnh đầu in (Print Head Adjustment).

Những ưu điểm vượt trội của máy in cỡ lớn khổ 76 inch Epson vừa ra mắt - 2

Công nghệ Precision Dot Technology nâng cao chất lượng bản in cách hiệu quả

Bên cạnh nhiều tính năng tiên tiến được tích hợp, chức năng “Người dùng tự sửa chữa” (User Self-Repair) của SC-F10030 còn cho phép người sử dụng dễ dàng thay đầu in và nắp chống khô mực đầu in, giúp máy in được khôi phục nhanh hơn, giảm thiểu thời gian ngừng máy và tăng độ tin cậy cho người dùng.

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm tổng thể, độ tin cậy và sự an tâm của khách hàng, Epson cung cấp giải pháp Cloud Solution PORT cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái máy, hỗ trợ khắc phục sự cố theo yêu cầu từ bất kỳ máy tính hay thiết bị thông minh nào thông qua tính năng Production Monitor. Giải pháp Epson Cloud Solution PORT này cũng giúp đưa ra các chẩn đoán lỗi, phản hồi các yêu cầu một cách nhanh chóng và cho phép khách hàng giám sát máy từ xa.

“Việc ra mắt máy in chuyển nhiệt cấp độ công nghiệp khổ 76-inch (1.93 mét) là một phần cam kết mà Epson đang thực hiện nhằm chuyển đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Vì hiểu được những khó khăn và thách thức các doanh nghiệp đang đối mặt khi dịch bệnh hoành hành, Epson đã phát triển và cho ra đời máy in chuyển nhiệt SureColor SC-F10030 như một giải pháp hiệu quả trong việc giảm thiểu thời gian gián đoạn trong quá trình vận hành của các doanh nghiệp có sản lượng in lớn,” ông Tsumura Tsukasa - Tổng giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

Những ưu điểm vượt trội của máy in cỡ lớn khổ 76 inch Epson vừa ra mắt - 3

Với công nghệ tiên tiến, Epson chuyển đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn cầu

Máy in thăng hoa chuyển nhiệt cấp độ công nghiệp SureColor FC-10030 hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua đối tác ủy quyền là Công ty TNHH THN Việt Nam (Địa chỉ: 414 Lũy Bán Bích, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Website: https://www.thnad.net/).

Về Epson Việt Nam

Với mục tiêu củng cố hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Epson trong khu vực, Epson Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 bởi Tập đoàn Seiko Epson và Epson Singapore. Với sự phát triển không ngừng, Epson đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua việc mang đến các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam với các sản phẩm của mình.

Tìm hiểu thêm về Epson Việt Nam tại website: https://www.epson.com.vn/ hoặc https://blog.epson.com.vn/

 

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-may-in-co-lon-kho-76-inch-epson-vua-ra-mat-5020212...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung