MobiFone với sự thấu hiểu khách hàng Trẻ

Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 08:00 AM (GMT+7)

Chu đáo, thấu hiểu nhu cầu của người dùng di động, MobiFone đã tạo dấu ấn riêng trong việc giữ chân và gia tăng giá trị cho khách hàng suốt hơn 26 năm qua

Luôn tiên phong và thấu hiểu người dùng

2019 có lẽ là một năm mang nhiều dấu ấn của nhà mạng MobiFone, được đánh giá là nhà mạng có tốc độ 4G nhanh nhất tại một số khu vực (trong đó có Hà Nội) vào tháng 1/2019, nhận 2 giải thưởng Sao Khuê vào tháng 04/2019, ra mắt ứng dụng MobiFone Go với nhiều ưu đãi cho khách hàng…Và mới đây nhất, việc kết hợp cùng công ty Cổ Phần Nhạc Của Tui để cho ra mắt gói cước Sim Tám Nhạc Của Tui cho thấy MobiFone luôn có những sản phẩm hữu ích, đem lại nhiều lợi cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ.

MobiFone với sự thấu hiểu khách hàng Trẻ - 1

Gói cước mới ra mắt nhưng đã được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Duy Anh (sinh viên) cho biết :”Mình là một người rất thích nghe nhạc, đặc biệt là những lúc đi du lịch, chỉ có 1 điều bất tiện là mỗi lần như vậy thì mình phải tải sẵn nhạc về máy, vì không có wifi nên không thể nghe trực tuyến được, giờ với gói sim tám nhạc của tui mới đây thì mình có thể tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi rồi”

Chỉ với 50.000đ đăng ký, các thuê bao của MobiFone có tới 3GB Data, 100p thoại nội mạng, 20p ngoại mạng, và đặc biệt nhất là truy cập ứng dụng và website nhaccuatui cũng như 8giaitri không giới hạn. Gói cước này rất phù hợp với những bạn yêu âm nhạc và luôn muốn thể hiện cá tính, phong cách của riêng mình.

Đại diện MobiFone cho biết :” Chúng tôi luôn tìm hiểu xem khách hàng của mình mong muốn điều gì, và đáp ứng một cách tốt nhất, gói Sim tám nhạc của tui cũng vậy, chúng tôi hiểu được mong muốn sâu xa của các bạn trẻ ngày nay, thích âm nhạc, và luôn muốn thông qua những giai điểu để thể hiện chất riêng của mình”

Không ngừng gia tăng trải nghiệm mới

Trong “cơn sốt” eSIM cho bộ ba iPhone XSXS Max và XR của Apple, MobiFone là một trong những nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam đưa chiếc SIM điện từ này tới tay người dùng. Theo thông báo mới nhất đến từ MobiFone, nhà mạng này đang triển khai đổi eSIM miễn phí cho khách hàng từ 15/6 đến ngày 15/8/2019. Khách hàng có thể đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để có thể trải nghiệm thực tế các tính năng mới của eSIM – công nghệ đang “hot” nhất hiện nay.

MobiFone với sự thấu hiểu khách hàng Trẻ - 2

Khách hàng của MobiFone luôn được trải nghiệm những công nghệ mới nhất và sớm nhất.

eSim, mobifoneGo, mua điện thoại trợ giá…là một trong rất nhiều những trải nghiệm hữu ích mà MobiFone mang đến cho người dùng trong thời gian gần đây, bên cạnh đó, nhà mạng này cũng không ngừng giới thiệu và mang đến các gói cước hấp dẫn cho từng đối tượng như : Game thủ, khách du lịch, nhân viên văn phòng…

Từ những dịch vụ tiên phong như xây dựng các gói cước cho bạn trẻ yêu nhạc, cho giới game thủ, người thích du lịch…đến những trải nghiệm mới về công nghệ cho khách hàng như eSim, các smartphone mới nhất được trợ giá … Những sản phẩm hữu ích đó đã minh chứng cho thấy MobiFone luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, thấu hiểu khách hàng muốn gì, cần gì, đặc biết là đối tượng khách hàng trẻ từ 14-30 tuổi. Với việc chuyển mạng giữ nguyên số ngày nay rất đơn giản, dễ hiểu vì sao mà nhiều thuê bao hiện nay đều đang có xu hướng chuyển mạng giữ số sang MobiFone để tận hưởng những ưu đãi riêng như vậy.

3 cách đăng ký chuyển mạng giữ số sang MobiFone

1/ Chuyển mạng giữ số MobiFone tại cửa hàng 

Địa chỉ chuyển đổi: Tất cả của hàng MobiFone trên toàn quốc.

Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng giữ số.

Bước 2: Hòa mạng MobiFone với các thủ tục theo quy định

Bước 3: Yêu cầu chuyển mạng: Soạn YCCM gửi 1441.

Bước 4: Nhận phản hồi chuyển đổi từ tổng đài 1441.

2/ Chuyển mạng giữ số MobiFone online

Bước 1: Bạn có thể truy cập link chuyển mạng giữ số online theo địa

chỉ https://chuyenmang.mobifone.vn/.

Bước 2:  Nhập các thông tin theo yêu cầu vào biểu mẫu “Đăng ký chuyển mạng” tiếp theo bấm nút Đăng ký.

Bước 3: Chọn địa điểm chuyển đổi theo mong muốn: Tại cửa hàng hoặc tại địa chỉ yêu cầu.

Tại cửa hàng: Bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để thực hiện chuyển đổi.

Tại nhà: Nhà mạng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian 24h để thực hiện  yêu cầu chuyển mạng giữ số tại địa chỉ yêu cầu.

3/ Chuyển mạng giữ số MobiFone bằng cách gọi tổng đài

Bước 1: Gọi tổng đài MobiFone 18001090 (miễn phí).

Bước 2: Nhà mạng sẽ thu thập thông tin khách hàng và hướng dẫn bạn cách chọn địa chỉ chuyển đổi: Tại nhà hoặc tại cửa hàng MobiFone.

Tại cửa hàng: Khách hàng đến cửa hàng MobiFone để chuyển đổi.

Tại địa chỉ yêu cầu: MobiFone sẽ liên lạc với bạn trong 24h và thực hiện chuyển đổi tại địa chỉ yêu cầu.

(Khám Phá).