Khám phá thủ đô trong tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 series

Galaxy S22 Series khẳng định vị thế người bạn đồng hành đáng tin cậy của giới trẻ trên hành trình sáng tạo nội dung với loạt tính năng nổi bật, hỗ trợ người dùng ghi lại khung cảnh đặc sắc của thành phố trong tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm”.

Khám phá thủ đô trong tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 series - 1

Cuối tuần qua, hành trình trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” trên xe buýt hai tầng đã chính thức lăn bánh. Chuyến xe đã đưa người tham dự đến những địa điểm check-in nổi tiếng tại Hà Nội, để người dùng có thể trải nghiệm trên tay Galaxy S22 series và ghi lại những bức ảnh khơi nguồn cảm hứng từ cuộc sống về đêm của thành phố, qua những góc nhìn từ trên cao hoàn toàn mới, cùng loạt tính năng nổi bật bao gồm: Nightography – camera mắt thần bóng đêm độc nhất, “đũa phép” S Pen, tính năng Space Zoom x100…

Khám phá thủ đô trong tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 series - 2

Qua chặng dừng chân tại Hoàng Thành Thăng Long, tính năng sáng tạo ảnh đêm Nightography có thể nói là giải pháp công nghệ giúp người trẻ dễ dàng tạo ra những bức ảnh đêm đầy màu sắc, sẵn thách thức bóng tối và hỗ trợ họ bắt trọn khoảnh khắc về đêm đầy sống động trong điều kiện thiếu sáng.

Khám phá thủ đô trong tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 series - 3

Galaxy S22 Series còn cho người dùng khả năng tự do ghi lại những khoảnh khắc hay vật thể từ khoảng cách xa như hoạt động của thuyền đạp vịt trên hồ Trúc Bạch khi xe đi dọc đường Thanh Niên hay chi tiết trên mái ngói cổ kính từ chùa Trấn Quốc, mang lại cảm giác chủ thể được chụp tách biệt với độ chi tiết của hình ảnh rất cao nhờ chế độ Space Zoom.

Khám phá thủ đô trong tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 series - 4

Chưa dừng lại ở đó, tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” còn mang đến cho người dùng “đũa phép” sáng tạo không giới hạn với khả năng tùy chỉnh cùng S Pen, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng biến tấu những bức ảnh đêm chụp khoảnh khắc tại các địa điểm náo nhiệt như Nhà Hát Lớn và Nhà Thờ Lớn trở thành các tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

Khám phá thủ đô trong tour trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 series - 5

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm, Samsung còn tổ chức thử thách với phần thưởng chính là siêu phẩm Galaxy S22 và Buds2 khi kết thúc tour trải nghiệm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thử thách với chủ đề “Chụp ảnh đêm tại các chặng dừng của hành trình trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 Series” nhấn mạnh vào những điểm nổi bật về tính năng của sản phẩm.

Để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm chụp hình “Sống Đậm Chất Đêm” cùng Galaxy S22 series trên chuyến xe buýt 2 tầng đang tiếp tục diễn ra lần lượt vào các ngày 8-9/19 tại Hà Nội và 15-16/10 tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như những phần quà vô cùng hấp dẫn trong hành trình này, mời bạn tìm hiểu thêm về thể lệ và nhanh tay đăng ký tham gia bus tour có 1-0-2 này tại đây.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kham-pha-thu-o-trong-tour-trai-nghiem-chup-hinh-song-am-chat-em-cung-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung