Hàng nghìn tài xế công nghệ được trao quà Tết: Xuân đủ đầy trong vạn khoảnh khắc ý nghĩa

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 14:54 PM (GMT+7)

Một cái Tết ấm no, đủ đầy đang về với các tài xế công nghệ, mở ra nhiều nguyện ước tốt đẹp cho năm 2021.

Tết đang về trên khắp mọi nẻo đường Việt Nam. Với nhiều người, Tết này thật sự rất đặc biệt. Họ thở phào nhẹ nhõm vì năm cũ đã qua, và gửi gắm nhiều niềm tin, hy vọng vào một năm mới thành công hơn với cái Tết ấm no, đủ đầy.

Hàng nghìn tài xế công nghệ được trao quà Tết: Xuân đủ đầy trong vạn khoảnh khắc ý nghĩa - 1

Những món quà Tết ý nghĩa được trao tay đến các tài xế

Dịp Tết 2021 này, thông qua chương trình hỗ trợ đối tác của Grab, các tài xế công nghệ và những người có hoàn cảnh khó khăn đang bước đến gần hơn với một mùa Xuân hi vọng và ấm êm.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, 20.000 phần quà Tết gồm thực phẩm và nhu yếu phẩm đã được trao cho các đối tác tài xế, đối tác cửa hàng đã gắn bó lâu năm, cùng nhiều phần quà đến con em các đối tác tài xế có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và Hà Nội.

Chị Mai, một trong các tài xế có cơ hội tham gia chương trình năm nay, chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui vì được nhận quà và cũng là vì được hãng tin tưởng, được trở thành đối tác có nhiều đóng góp tích cực nữa.”

Những phần quà Tết từ Grab thực sự có ý nghĩa rất lớn với cả gia đình cô Ngọc Ngà, một đối tác lái xe gần năm qua, cô chia sẻ: “Cô cảm thấy rất vui và phấn chấn, vì đây là năm đầu tiên cô được nhận quà đấy! Cô thấy những phần quà này giá trị không lớn nhưng rất ý nghĩa, động viên tinh thần tài xế bọn cô rất nhiều. Cô háo hức để đi lấy quà từ cả tuần nay rồi! Năm mới, cô cũng chỉ mong muốn được chạy thật nhiều cuốc, mà cuốc nào cũng thật suôn sẻ là vui rồi.”

Hàng nghìn tài xế công nghệ được trao quà Tết: Xuân đủ đầy trong vạn khoảnh khắc ý nghĩa - 2

“Nhận được quà của hãng chị cảm thấy rất là mừng. Cũng nhờ vậy mà Tết năm nay ấm áp hơn năm ngoái. Đối với chị, Tết vậy là đủ rồi.” Chị Út - đối tác tài xế chia sẻ

Chương trình đã thể hiện được sự quan tâm sẻ chia của mọi người nhằm cùng nhau san sẻ những khó khăn, lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp vốn là truyền thống của người Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-nghin-tai-xe-cong-nghe-duoc-trao-qua-tet-xuan-du-day-trong-van-khoanh-kha...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt).