GRAFTV - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Để đánh dấu cho cột mốc quan trọng sau một thời gian xây dựng và phát triển ứng dụng, công ty Finger Mobile, nhà sáng lập ứng dụng GRAFTV sẽ cho ra mắt và tổ chức chương trình “GRAF BATTLE INDIE BAND” để có thể ủng hộ và nâng cao tinh thần cho các ban nhạc trẻ trong cộng đồng âm nhạc Việt Nam.

Vòng đầu tiên sẽ diễn ra là vòng audition, GRAFTV sẽ nhận tất cả các đơn tham gia ứng tuyển từ tất cả các ban nhạc tại Việt Nam, sau đó sẽ chọn ra 10 đội để có thể cùng tham gia tranh tài với nhau tại vòng chung kết.

Đối với các thí sinh ở xa hoặc không ở Việt Nam, các bạn vẫn có thể tham gia chương trình bằng cách gửi video trực tiếp qua ứng dụng GRAFTV, các video sẽ được bình chọn trực tiếp bởi người dùng ứng dụng, tất cả các video dự thi đều sẽ được trình chiếu trên banner chính của GRAFTV để khán giả có thể dễ dàng đón xem và bình chọn

Chương trình chung kết của “GRAF BATTLE INDIE BAND” sẽ được trình chiếu trực tiếp tại Facebook cũng như Youtube chính thức của GRAFTV, với việc ứng dụng công nghệ VR trên GRAFTV, thí sinh có thể thi trực tiếp tại địa điểm thi hoặc sử dụng công nghệ VR để tham giao vào đêm chung kết này, ban nhạc chiến thắng sẽ được xác định bởi tổ trọng tài và chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với sự bình chọn của người hâm mộ trong quá trình xem trực tiếp thông qua 2 kênh live streaming. Ban Nhạc chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt và sự hỗ trợ marketing trực tiếp của GRAFTV để có thể cho ra những sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

GRAFTV - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam - 1

Bản quyền hiện nay đã trở thành một thuật ngữ quan trọng trong hệ thống pháp luật Việt Nam, nhất là trong tình hình vi phạm bản quyền đặc biệt trong các lĩnh vực âm nhạc đang có xu hướng phức tạp, vấn đề này ngày càng nhức nhối và thực tế đang có xu hướng gia tăng với tính chất và mức độ ngày càng phức tạp hơn.

Chính vì lý do này nên GRAFTV - ứng dụng phát nhạc trực tuyến được ra đời với mục đích và ý nghĩa bảo vệ quyền tác giả và chủ sở hữu các ca khúc âm nhạc.

Bản quyền trí tuệ chính là thách thức đầu tiên của Blockchain, cũng là điều đầu tiền cần được giải quyết. Đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc, GRAFTV đã rất lưu tâm về phần bản quyền của những người sáng tạo nội dung âm nhạc.

Ngoài việc phát triển ứng dụng phát nhạc trực tuyến thông thường, GRAFTV còn mang đến cho người dùng nhiều chức năng và tính năng hoàn toàn mới mà chưa có bất kì ứng dụng nào trên thị trường hiện đang có.

Với việc sử dụng công nghệ VR trong GRAFTV, người dùng hoàn toàn có thể tham gia các buổi fan meeting và concert ngay tại nhà mà không phải tốn bất cứ chi phí hoặc thời gian như trước đây, ngoài ra GRAFTV sẽ tổ chức thường niên các buổi event để chọn ra những video xuất sắc nhất trong tháng để có thể trao thưởng cho các sản phẩm từ chính HOST/GUEST của ứng dụng

Với một hệ sinh thái mở, GRAFTV hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hơn nữa những trải nghiệm đặc biệt và tuyệt vời cho người dùng tại thị trường Việt Nam, ứng dụng sẽ lần đầu ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi và trở thành những người dùng đầu tiên của GRAFTV nhé!

XEM THÔNG THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:

https://grafsound.tv/

https://www.facebook.com/graftv.kms/

Nguồn: http://danviet.vn/graftv-ung-dung-nghe-nhac-truc-tuyen-sap-ra-mat-tai-thi-truong-viet-nam-502020...

(Dân Việt).