EZPos Singapore gọi vốn bằng tiền điện tử EZToken

Ezpos Holding là công ty đã tạo dựng ra được một hệ sinh thái mở, nó sẽ ngày càng phát triển bền vững theo thời gian trên toàn cầu và không có giới hạn về không gian, văn hoá hay biên giới các quốc gia trên nền tảng Blockchain thương mại.

Sau 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý bán hàng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây bằng thiết bị di động, EZPOS thấu hiểu nỗi khó khăn của các doanh nghiệp Đông Nam Á trong việc giữ chân khách hàng ở thời điểm hiện nay, đặc biệt khi tình hình cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Để thu hút khách hàng, các cửa hàng sử dụng chương trình tích điểm dành cho khách hàng thân thiết (Loyalty point). Thế nhưng chương trình trị giá 500 tỷ USD tổng giá trị tích điểm của  ngành bán lẻ trên toàn thế giới nhưng lại chưa được khai thác tối ưu và đem đến lợi ích thật sự cho người dùng. Theo Charles Ehredt - CEO Currency Alliance, “Loyalty Point đang được các chuyên gia kinh tế đánh giá là một thị trường khổng lồ mà các công ty đầu ngành đang tìm cách triển khai trên nền tảng công nghệ mới trong thời đại 4.0".

EZPos Singapore gọi vốn bằng tiền điện tử EZToken - 1

“Chúng tôi cảm nhận được mọi thứ đang tiến đến rất gần và chúng tôi nhìn thấy sự thành công của dự án này trong tương lai. Sau 16 tháng chuẩn bị mọi việc một cách thật sự nghiêm túc, tôi tin rằng, đã đến lúc Ezpos Holding phải thực hiện ước mơ của mình.

Đó là tạo ra một giải pháp hoàn toàn mới, một giải pháp đột phá thời 4.0 trong việc kết nối, giữ chân khách hàng thân thiết dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng dựa vào nền tảng Blockchain Loyalty Poin thông qua đồng EZToken”, Nguyễn Anh Hoa – CEO Ezpos Holding chia sẻ.

Vậy, đồng EZToken được phát triển dựa trên nguyên lý nào, hoạt động ra sao?

Có thể xem EZToken một loại tiền điện tử mới dựa trên chuẩn blockchain Ethereum/ERC20. EZToken (EZT) hoạt động tương tự như đồng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH). EZT được sử dụng như một phương tiện trao đổi trên hệ thống platform marketing, dùng để tích điểm dành cho khách hàng thân thiết thông qua một ứng dụng (app) thay vì doanh nghiệp phải dùng phiếu bằng giấy hay thẻ nhựa truyền thống như trước đây.

Đồng EZToken giúp gì được cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay?

Cũng giống như các loại tiền điện tử khác, EZToken (EZT) hiện đang được các chuyên gia tài chính, chuyên gia về coin trên thế giới nhận định nó có khá nhiều tính năng ưu việt. EZT được xem là một tài sản điện tử mà người dùng có thể lưu trữ, truyền tay hoặc mua bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử chính thống được các tổ chức tín dụng của quốc tế công nhận về tính hợp pháp.

Ezpos Holding Singapore sẽ triển khai sử dụng đồng EZT chạy trên nền tảng công nghệ Blockchain để thay thế thẻ - phiếu tích điểm truyền thống trước đây. Qua đó, doanh nghiệp có thể tặng khuyến mãi hay còn gọi là tích điểm dành cho khách hàng thân thiết thông qua EZT bằng một “click” chuột trên máy tính hoặc bằng một chạm trên màn hình smart-phone. Tất cả diễn ra chỉ trong tích tắc, không quá vài giây thông qua một nền tảng công nghệ phần mềm do công ty phát triển. 

EZPos Singapore gọi vốn bằng tiền điện tử EZToken - 2

Yếu tố nào giúp cho đồng EZToken phát triển mạnh mẽ trong tương lai?

Đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Ezpos Holding là EZ Solution - doanh nghiệp vững mạnh với bề dày hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bán hàng thông minh cho doanh nghiệp với hơn đội ngũ hơn 130 chuyên viên, trên 8 văn phòng có mặt tại hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam, Singapore và Malaysia.

EZ Solution hiện đang sở hữu mạng lưới gồm 10.000 doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực đang sử dụng giải pháp phần mềm bán hàng của EZ Solution trong suốt 6 năm qua.

Mỗi tháng, thông qua 10.000 doanh nghiệp, EZ Solution tiếp cận với hơn 4,5 triệu người khách hàng. Tổng số giao dịch của khách hàng trong 30 ngày trị giá lên đến 150 triệu USD. Tổng số giao dịch mỗi năm trị giá lên đến hơn 1 tỉ USD. Hệ sinh thái các doanh nghiệp sử dụng công nghệ này đang lớn mạnh với tốc độ phát triển hiện nay đạt trên 1.000 cửa hàng một tháng.

Có thể nói, EZPos đang sở hữu một hệ sinh thái rất lớn, rất tiềm năng, thị trường giao thương mậu dịch “khổng lồ”. Điều đặc biệt và thật sự khác biệt của hệ sinh thái EZPOS là doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với nhau qua “thế giới phẳng” không có bên trung gian một cách nhanh chóng thông qua mạng lưới Blockchain.

Tất nhiên, khi đồng EZToken được cả doanh nghiệp, người dùng đón nhận làm phương tiện lưu trữ giá trị tài sản như các đồng tiền tiền điện tử khác hiện nay, hoặc sử dụng EZT vào việc tích điểm điện tử cho khách hàng, hay đổi tích điểm lấy sản phẩm khuyến mãi của các doanh nghiệp trong cùng một hệ thống của EZPOS thì tính thanh khoản cũng như sự thông dụng của đồng EZT ngày càng tăng cao. EZToken sẽ trở nên một đồng tiền mã hoá len lỏi ở mọi nơi trong cuộc sống thường nhật. Nhu cầu tăng, đồng nghĩa với việc đồng EZT cũng sẽ tăng về mặt giá trị tài chính tính theo đơn vị tiền tệ lưu thông hiện hành.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, họ nhận định rằng: “Điểm cộng của Ezpos Holding là công ty đã tạo dựng ra được một hệ sinh thái mở, nó sẽ ngày càng phát triển bền vững theo thời gian trên toàn cầu và không có giới hạn về không gian, văn hoá hay biên giới các quốc gia trên nền tảng Blockchain thương mại”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung